[Road to SAT 2000-2200+] Hội thảo chia sẻ bí kíp luyện thi SAT & săn học bổng du học ngày 18/5

SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại Học của Mỹ. SAT là một thử thách lớn cho ngay cả các bạn học sinh bản ngữ bởi các bài đọc (Critical Reading) và các bài luận (Essay) của kì thi SAT thường có tính học thuật cao.

Với kinh nghiệm và thành tích dẫn đầu cả nước về chuẩn bị cho học sinh Việt Nam du học thành công tại các ĐH uy tín trên thế giới, cũng như có số lượng học viên đạt điểm SAT >2000-2100+ lớn nhất tại Hà Nội, Summit sẽ tổ chức hội thảo Road to SAT 2000-2200+ dành cho tất cả các bạn học sinh mong muốn tối đa hóa điểm SAT để có nhiều cơ hội hơn khi nộp hồ sơ và xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Hội thảo này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động định hướng Road to Success mừng sinh nhật 4 tuổi của Summit.

Thời gian: 14h00-16h00 Chủ Nhật, ngày 18/05/2014

Địa điểm: Phòng 2B, tầng 2, nhà B viện KHXNVN, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đăng kí tham dự hội thảo: http://bit.ly/RoadToSAT trước 15h00 ngày 17/5/2014

Nội dung

• Chia sẻ phương pháp đọc đột phá giúp các em nhận biết tín hiệu, lược bỏ các thông tin thừa trong bài

• Chia sẻ phương pháp viết bài luận ấn tượng, ghi điểm với giám khảo

• Giải đáp các thắc mắc về phương pháp học và thi của các bạn học sinh tham gia

Diễn giả

Thầy Myo Min: tốt nghiệp ĐH Middlebury (#4 LAC), GĐ học thuật Summit – SAT (verbal) 790/800 (top 1% thế giới); GRE (verbal) 780/900 (top 1% thế giới) – phụ trách trực tiếp các lớp SAT cùng lớp viết luận nâng cao và viết luận phục vụ apply, 5 năm kinh nghiệm sửa essay nộp hồ sơ vào các bậc học khác nhau cho học sinh quốc tế apply đi Mỹ.

Các học viên khách mời: là những học viên lớp SAT tại Summit và đã đạt điểm SAT xuất sắc trong năm vừa qua

1. Hoàng Thu Hà: 2340 SAT

2. Từ Minh Ngọc: 2260 SAT

3. Dương Nhật Duy: 2240 SAT

4. Đoàn Phương Oanh: 2230 SAT

*Lưu ý: Tham gia hội thảo hoàn toàn miễn phí nhưng do số lượng người tham gia có hạn nên các bạn vui lòng đăng kí sớm, Summit có thể đóng form trước thời hạn nếu đủ số lượng của phòng hội thảo.