Nguyễn Việt Minh Vũ – 8.0 IELTS

Em chọn Summit vì ở đây có một đội ngũ các thầy cô nhiệt huyết và dày kinh nghiệm.

Summit với em là một môi trường học tập tuyệt vời, hiện đại, thoải mái nhưng cũng khá nhiều thử thách nhằm giúp em trau dồi kiến thức và chiến lược thi.

Em thấy mình tiến bộ nhất ở Writing. Trước kia em chỉ đạt 5.5-6.0, nhưng sau khóa Master, em cảm thấy tự tin hơn và đạt 6.5. Em cũng không còn cảm thấy lo lắng với các dạng đề không thông thường.

Em luôn làm bài tập về nhà của các thầy cô. Đôi lúc cũng tự tìm đề trong những cuốn sách mà nhà trường recommend. Writing là một kỹ năng rất khó để nâng band vì nó đòi hỏi nhiều từ vựng cao cấp và độ chính xác trong ngữ pháp. Vì thế phương pháp tốt nhất chính là thường xuyên luyện viết nhiều dạng đề trong thời gian giới hạn như thi thật.

Sau quá trình học tại đây thì em đặc biệt ấn tượng với sự tận tụy của thầy cô và anh chị nhân viên tận tâm tại Summit.

3 từ tuyệt vời mà em muốn dành tặng cho Summit đó chính là: Efficient, Incredible & Superb

Chúc các thầy cô và nhân viên sẽ luôn thành công trong việc giảng dạy tại trung tâm.