Cao Bảo Trung – 7.5 IELTS

Em được giới thiệu vào trung tâm Summit Láng Hạ nhờ một người kèm em tiếng anh cũng đã từng là một học sinh ở đây.

Vào trung tâm em ấn tượng nhất là sự phù hợp của chương trình với trình độ học sinh cũng như là sự  thoải mái và cởi mở trong quá trình học tập đến từ cả giáo viên và những học sinh khác cũng lựa chọn học ở Summit. Trước khi vào trung tâm em đã tự ôn luyện được cho mình một khoản kiến thức tiếng Anh có thể tự coi là tốt, nhưng học ở Summit giúp em củng cố kiến thức của mình và cũng như cho em được sự tự tin khi đi thi IELTS.

Các giáo viên người nước ngoài của trung tâm rất vui tính và hòa đồng với học sinh, đặc biệt là cô Hannah, vì cô tạo ra một môi trường vui chơi trong lớp khiến cho việc học của bọn em không bị căng thẳng gò bó mà vẫn tạo được hiệu quả cao trong quá trình cải  thiện kĩ năng nói của mình, đồng thời việc được tương tác với các bạn trong lớp khiến cho kiến thức bọn em được học từ cô Hannah cũng được áp dụng một cách rất thực tế.

Thầy Khoa dạy viết cũng rất tốt và giỏi trong khoản chuyên môn của mình, thầy ra bài tập hàng tuần tuy không nhiều nhưng lại rất hiệu quả trong việc củng cố kiến thức học sinh, kèm theo đó cùng với việc thầy thường xuyên chữa bài tập viết cho học sinh để vá đi lỗi làm bài để giúp chúng em được điểm cao hơn trong bài viết.

Summit là một trong những trải nghiệm học tập ưa thích của em vì sự thoải mái và không gò bó trong môi trường. Em mong Summit ngày càng được phát triển hơn và những học viên khác cũng sẽ đạt được kết quả mà họ mong đợi.