Lê Nguyễn Phương Ngân – 106 TOEFL

Em đã học ở Summit được một thời gian khá dài rồi, từ các khóa Junior cơ, và ngay sau khi thi cấp ba xong em quyết định là mình sẽ học tiếp lên các khoá luyện thi của Summit luôn.

Phải nói là các thầy cô của Summit vô cùng tâm huyết với học sinh. Trong khoá Advanced vừa rồi, nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của hai thầy mà em thấy tự tin hơn trong khi làm bài thi thật. Trong các buổi học Speaking, thầy rất hay chuẩn bị thêm các bài tập để bọn em có thể mở rộng kho ý tưởng của mình, bên cạnh đó thầy còn đưa ra những lời nhận xét vô cùng hữu ích cũng như là một số ý mà em có thể thêm vào để câu trả lời của mình được đầy đủ và thuyết phục hơn. Còn thầy dạy Writing thì có cách để luyện cho em quen với áp lực thời gian khi làm bài vô cùng hiệu quả. Cách của thầy đã giúp em đẩy nhanh tốc độ làm bài nhưng cũng đồng thời hạn chế mắc lỗi nhất có thể. Cả Speaking và Writing các thầy đều cho em sử dụng các template khi làm bài, vừa dễ nhớ, dễ áp dụng, lại còn giúp cho phần thi của em trôi chảy hết sức.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi, các anh chị nhân viên ở Summit cũng rất nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng trợ giúp em khi cần. Tài liệu luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng để giáo viên và học sinh bắt đầu giờ học một cách nhanh chóng nhất. Mỗi lớp học ở Summit đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, làm cho mỗi giờ học đều thật thoải mái và đạt được chất lượng tốt.