05/09 Gặp gỡ đại diện tuyển sinh 8 trường top 10-51 LiberalArts Mỹ tại Hà Nội

Cơ hội gặp gỡ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH 8 trường Đại học thuộc top 10 – 51 các trường Liberal Arts ngày 5/9/2018 tại The Press Club, 12 Lý Đạo Thành, Hà Nội vào lúc 19h.

? Đăng kí tham dự tại ? http://bit.ly/Info8LAC
Cơ hội gặp trực tiếp hội đồng tuyển sinh 8 trường top 10-51 LAC, duy nhất 5/9, giữ chỗ tại: bit.ly/Info8LAC

Sắp tới đại diện của 8 trường Đại học thuộc top 10 – 51 các trường Liberal Arts sẽ tổ chức một buổi Toạ đàm với nhiều thông tin chân thực và chia sẻ phong phú về trường, quá trình tuyển sinh, cũng như về môi trường học tập và đời sống sinh viên tại trường. Đây đều là các trường Đại học có truyền thống nhận nhiều học sinh Việt Nam với nguồn cung cấp hỗ trợ tài chính dồi dào. Tham gia buổi Toạ đàm này, Quý Phụ huynh và các em học viên có thể biết thêm nhiều điều cần lưu ý trong quá trình nộp hồ sơ cũng như được các đại diện tuyển sinh của trường trực tiếp giải đáp thắc mắc.

?Thời gian: 7h tối ngày Thứ 4, 5/9
?Địa điểm: The Press Club, 12 Lý Đạo Thành, Hà Nội

Summit đã nhận được lời mời từ đại diện các trường gửi đến các Quý Phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học . Để quá trình tổ chức sự kiện diễn ra suôn sẻ hơn, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tham dự buổi Toạ đàm tại đường link sau ? http://bit.ly/Info8LAC

Quý Phụ huynh và các em học viên có thể tham khảo thông tin chi tiết về 8 trường Đại học ở phía dưới.

1. Barnard College (#26 LAC): ĐH Barnard được thành lập vào năm 1889 dành cho nữ tại Thành phố New York. Toạ lạc tại Manhattan, sinh viên tại Barnard được sống trong môi trường thành phố sôi động và được hưởng lợi từ sự liên kết của trường với ĐH Columbia (#5 NU). Các ngành học được sinh viên quan tâm nhiều nhất tại Barnard là Tâm lý học, Xã hội học, Sinh học, Khoa học y sinh và Văn học. Tỉ lệ học sinh – giáo viên tại trường là 1-10 với 70% số lớp học có ít hơn 20 học sinh.

2. Davidson College (#10 LAC): ĐH Davidson được thành lập năm 1837 ở Davidson, bang North Carolina là một trong những trường Liberal Arts hàng đầu có số lượng sinh viên ấn tượng học tiếp Cao học về nghiên cứu và xuất bản. Những ngành học được quan tâm nhiều nhất ở Davidson bao gồm Sinh học, Kinh tế, Chính trị, Tâm lý học, và nhiều ngành khác. Davidson có tỉ lệ học sinh – giáo viên là 10-1 và 74.5% số lớp học có dưới 20 sinh viên.

3. Denison University (#46 LAC): ĐH Denison được thành lập vào năm 1831 tại Granville, bang Ohio. Những ngành học phổ biến nhất tại trường bao gồm Xã hội học, Sinh học và Y sinh học, Báo chí, Tâm lý học, và nhiều ngành học khác. Denison có tỉ lệ học sinh – giáo viên là 9-1 và 68.7% số lớp học có ít hơn 20 sinh viên.

4. Dickinson College (#51 LAC): ĐH Dickinson được thành lập năm 1783 ở Carlisle, bang Pennsylvania và có sự liên kết với các trường ĐH lớn như Penn State University, John Hopkins trong các ngành Luật, Y tế, và nhiều ngành học khác. Dickinson có tỉ lệ học sinh – giáo viên là 9 – 1 với 77.5% các lớp học có dưới 20 sinh viên.

5. Franklin and Marshall College (#39 LAC): ĐH Franklin and Marshall được thành lập năm 1787 ở Lancaster, bang Pennsylvania và là một trong số ít các trường Liberal Arts có ngành học Kinh doanh. Những ngành học được quan tâm nhiều nhất tại trường gồm Sinh học và Hoá học, Kinh doanh, Kinh tế, Chính trị và nhiều ngành học khác. Franklin and Marshall có tỉ lệ học sinh – giáo viên là 9 – 1 với 63.8% số lớp học có dưới 20 sinh viên.

6. Mount Holyoke College (#36 LAC): Được thành lập vào năm 1837 tại South Hadley, bang Massachusetts, ĐH nữ Mount Holyoke có liên kết với nhiều trường top cao cả LAC và NU, trong đó có Dartmouth, Vassar, Amherst. Những ngành học được quan tâm tại trường bao gồm Sinh học, Tâm lý học, Kinh tế, Văn học và Quan hệ quốc tế. Mount Holyoke có tỉ lệ học sinh – giáo viên là 10 – 1 với 68% số lớp học có dưới 20 sinh viên.

7. Sewanee: The University of the South (#41 LAC): Được thành lập vào năm 1857 tại Sewanee, bang Tennessee, ĐH Sewanee có nhiều ngành học được sinh viên yêu thích như Tâm lý học, Kinh tế, Quan hệ quốc tế, và Văn học, Lịch sử. Trường có tỉ lệ học sinh – giáo viên là 10 – 1 với 66.3% số lớp học có dưới 20 sinh viên.

8. Union College (#36 LAC): Được thành lập vào năm 1795 tại Schenectady, bang New York, ĐH Union có liên kết với một số trường ĐH lớn về Luật và Y học. Một số ngành học được yêu thích tại Union bao gồm Kinh tế, Kỹ sư cơ khí, Tâm lý học và Chính trị. ĐH Union có tỉ lệ học sinh – giáo viên là 10 – 1 với 67.5% số lớp học có dưới 20 sinh viên.

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, GMAT, tiếng Anh học thuật và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ & Canada!
Inbox: m.me/summit.edu
Hotline: 0901 702 889 (Láng Hạ) | 0931 160 123 (ĐCV) | 0904 655 300 (HCM)
101 Láng Hạ, HN | 32A Đại Cồ Việt, HN | 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, HCM | 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, HCM