fbpx

Summit thông báo kết quả vòng Chung kết cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí 2018

Ngày Chủ nhật 19/08/2018 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Nhà Hùng biện nhí 2018 đã diễn ra và gương mặt nhà vô địch hai khối lớp 5-6-7 và lớp 8-9 đã xuất hiện.

Trải qua 2 vòng thi cá nhân và đồng đội đầy sôi nổi và gay cấn, Summit Junior đã tìm ra những Nhà Hùng Biện Nhí thắng cuộc năm 2018, đó là bạn Đỗ Tường Anh – vô địch khối 5-6-7 và bạn Lê Hoàng – vô địch khối 8-9.

Các bạn đạt giải nhất, nhì, ba của 2 khối 5-6-7 và 8-9

Sau hơn 4 ngày mở cuộc thi bình chọn gương mặt và đội được yêu thích trên fanpage Summit Junior, Summit cũng đã tìm ra được người chiến thắng. Đội được yêu thích nhất là nhóm 5 của các bạn Hoàng Đào Vĩ Thành, Đào Nhật Minh, Nguyễn Thảo Vy; và 2 gương mặt được yêu thích nhất là bạn Triệu Quốc Anh và Yến Nhi.

Summit Junior xin cảm ơn các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm theo dõi và nhiệt tình tham gia cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí 2018. Summit Junior hy vọng đã mang tới một trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ trong mùa hè này, để bắt đầu một năm học mới thật khí thế với các giải thưởng và học bổng từ Summit. 

Các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ hãy cùng Summit Juniot ngắm lại hình ảnh của vòng chung kết năm 2018 tại Hà Nội nhé!

Xem thêm: Hình ảnh về cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí 2018 

Một lần nữa, Summit xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm và tham gia Nhà Hùng Biện Nhí 2018.

Còn rất nhiều cuộc thi bổ ích nữa do Summit Junior tổ chức vào thời gian gần tới đây. Bố mẹ hãy theo dõi fanpage Summit Junior thường xuyên để cập nhật thông tin về các cuộc thi của Summit nhé!

——————————————————————————————-

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 10 – 15 tuổi (từ lớp 4 đến lớp 9) nhằm cung cấp cho các em không chỉ vốn tiếng Anh nâng cao mà quan trọng hơn là xây dựng cho các em kiến thức căn bản và thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh.

▶▶▶ Để nhận tư vấn chi tiết về khoá học tiếng Anh được thiết kế tối ưu với nhiều điểm khác biệt về tư duy và hoạt động dành riêng cho lứa tuổi từ 10-15 tuổi – Summit Junior, bố mẹ hãy xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://bit.ly/SocialFP001