fbpx

[23.12.2018] CƠ HỘI VÀNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ CÙNG NGÀY HỘI CHIA SẺ KINH NGHIỆM APPLY DU HỌC “SUMMIT SUCCESS STORIES”

❓Bạn đang có kế hoạch du học Mỹ và Canada?
❓Bạn đang lo lắng về những định hướng công việc và nghề nghiệp nghiệp trong tương lai?
❓Bạn cần những thông tin cập nhật và chính xác nhất từ những “ người thật việc thật” và các chuyên gia giàu kinh nghiệm?

Ngày hội chia sẻ kinh nghiệm Apply du học Mỹ & Canada “Summit Success Stories 2018” sẽ cung cấp những thông tin chính xác, nóng hổi nhất với nhiều chia sẻ hấp dẫn từ chính những bạn học viên vừa đỗ ED REA/ EA mùa apply năm nay như ĐH Columbia, Vanderbilt, Washington & Lee, Rochester …, về xu hướng tuyển sinh, hỗ trợ tài chính của các ĐH hàng đầu top 1-50 Hoa Kỳ và Canada. Đặc biệt, hội thảo năm nay có thêm sự tham dự của chính những cựu học viên thành công của Summit đã được nhận vào các công ty hàng đầu thế giới, trong đó có Goldman Sachs.

ĐẶC BIỆT HƠN!!! Trong sự kiện thường niên về du học bậc ĐH Mỹ & Canada được mong chờ nhất lần này, các cố vấn cấp cao với  10 năm kinh nghiệm của Summit sẽ đưa là những lời khuyên chi tiết về việc xây dựng ngoại khoá gắn với ngành học dự kiến hay mối quan tâm đến vấn đề xã hội cụ thể để hồ sơ các ứng viên có định hướng rõ nét ngay từ đầu cấp 3.

Hãy nhanh tay giành lấy cơ hội giao lưu trực tiếp giữa học sinh và phụ huynh và những chuyên viên tư vấn du học hàng đầu Summit, giảng viên IELTS, TOEFL,… với nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ quốc tế!

??? ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SỚM: bit.ly/SSHN2312

CƠ HỘI VÀNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ CÙNG NGÀY HỘI CHIA SẺ KINH NGHIỆM APPLY DU HỌC “SUMMIT SUCCESS STORIES”
CƠ HỘI VÀNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ CÙNG NGÀY HỘI CHIA SẺ KINH NGHIỆM APPLY DU HỌC “SUMMIT SUCCESS STORIES”

Thời gian: 9h00 – 12h00, Chủ nhật 23/12/2018.

Địa điểm: Tầng 04, Trung tâm Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Tại sự kiện thường niên được mong đợi nhất hàng năm của Summit này các bạn sẽ được:

?Tổng kết quả nộp hồ sơ đợt sớm ED và EA mùa nộp hồ sơ 2018-19+ phân tích các chiến lược hiệu quả với các ví dụ cụ thể, sinh động

?Lắng nghe bí quyết đạt các điểm số ấn tượng 1500-1580/1600 SAT hay 110-119/120 điểm TOEFL, 8.5 IELTS.

?Lời khuyên về chọn ngành học, xin thực tập, định hướng nghề nghiệp

?Giao lưu trực tiếp với các học viên và phụ huynh học viên vừa được nhận vào các ĐH Ivy League và các ĐH top 20 Hoa Kỳ tại các bàn thông tin  

Khách mời

?Thầy Myo Min, tốt nghiệp ĐH Middlebury, GĐ học thuật Summit – Phụ trách trực tiếp các lớp viết luận nâng cao và viết luận phục vụ apply, 7 năm kinh nghiệm tư vấn du học với học sinh được nhận vào 8/8 đại học Ivy League, trong đó có học bổng toàn phần đại học Harvard. Ngay đầu mùa app này, Summit đã có học sinh giành học bổng của ĐH danh giá Princeton, trường top 1 khối DHQG- National University của Mỹ (và đây là học sinh thứ 3 trong chương trình tư vấn của Summit được nhận vào Princeton trong những năm gần đây)

?Cô Phương Hoa, tốt nghiệp ĐH Middlebury, GĐ Summit – Cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của Viện Giáo dục Quốc Tế – Hoa Kỳ IIE tại Hà Nội, 10 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận và là 1 trong những người Việt đầu tiên được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội tư vấn du học Đại Học Quốc tế.

? Anh Nguyễn Quang Tùng, Sinh viên năm cuối ngành Toán, Kinh tế & Xác suất thống kê (chuyên ngành phụ) ĐH Union (Top #39 LAC), đã được nhận làm việc tại bộ phận đầu tư tài chính (investment banking) của công ty hàng đầu thế giới – Goldman Sachs tại Mỹ sau khi tốt nghiệp. Hàng năm có gần 300,000 ứng viên nộp hồ sơ, chỉ khoảng 4% được chấp nhận. Đối với sinh viên quốc tế tỷ lệ cạnh tranh lại càng cao hơn.

? Bạn Nguyễn Hoàng Tùng Lâm – xuất sắc giành HB từ hai ngôi trường về khoa học hàng đầu TG là ĐH MIT top 3 NU và ĐH Chicago top 3 NU. Tùng Lâm có thành tích học tập đáng nể với giải Nhất Toàn quốc môn Toán ngay khi mới học lớp 10,  2 lần giành Huy chương Đồng Olympic Thiên văn thế giới và nhiều huy chương tại các Hội chợ Khoa học trong nước và quốc tế. Trong các kỳ thi chuẩn hóa, Tùng Lâm cũng cho thấy những kết quả đáng ngưỡng mộ. Dù cậu bạn định hướng du học khá muộn nhưng với quyết tâm, Lâm đã ôn tập SAT nhanh chóng từ diểm số 1300+ lên 1500 trong chưa đầy 4 tháng.

?Bạn Võ Châu Anh – trúng tuyển kỳ ED 1 ĐH Columbia top 3 NU. là học sinh trường quốc tế BIS và có thành tích học tập xuất sắc. Trong kỳ thi SAT, cô bạn đạt điểm số  1530 với điểm đọc hiểu là 76 và 770 Toán. Châu Anh rất năng động, cô bạn là một trong các sáng lập viên dự án Women Venture Vietnam, dự án hỗ trợ phụ nữ trẻ kinh doanh, khởi nghiệp.

? Bạn Ngô Hoàng Anh – Trúng tuyển kỳ ED1 trường Kinh doanh Wharton School – ngôi trường trực thuộc University of Pennsylvania, 1 trong 8 trường trong khối Ivy League. Hoàng Anh là học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất của trường Concordia.  Cô bạn tham gia học Summit liên tục từ lớp 9 để chuẩn bị cho hồ sơ du học. Ngoài thành tích học tập, Hoàng Anh còn là một bạn gái năng động và rất quan tâm đến các hoạt động khởi nghiệp và cộng đồng. Một trong những dự án bạn tâm huyết nhất là SANSE – dự án dài hạn hỗ trợ học tập cho trẻ em vùng cao. Bạn cũng tham gia nhiều hội nghị/ trại hè lãnh đạo/ khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

? Bạn Nguyễn Lan Chi: Trúng tuyển ED1 ĐH TOP Mỹ – Vanderbilt #14 NU giành học bổng KHỦNG ~245,000 USD (5,6 tỷ đồng). Lan Chi là học sinh lớp chuyên Anh1 Ams và là 1 nữ sinh rất toàn diện. Ngoài điểm GPA cao, điểm SAT 1530/1600, 800 SAT II Toán Hóa, TOEFL 113/120, bạn còn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển sinh với nhiều hoạt động ngoại khóa ấn tượng, tiêu biểu là Founder dự án CLEEN, phân phối bếp cải tiến giúp giảm ô nhiễm môi trường. Cùng chờ đón những chia sẻ của Lan Chi  tại Summit Success Stories CN 23/12/2018!

? Bạn Ngọc Điệp, xuất sắc giành học bổng ASSIST và trúng tuyển kì ED1 vào ngôi trường danh tiếng – ĐH Rice #16 NU.  Cô bạn có thành tích học tập đáng nể với điểm số TOEFL 112/120 và SAT 2: Lý 800, US History 740.

? Bạn Nguyễn Thanh Nga, học sinh THPT Chu Văn An; cô bạn vừa trúng tuyển vào ĐH Rochester #33 NU trong kỳ ED1. Để có thành tích này, Nga không chỉ nỗ lực học tập với Giải 3  kì thi học sinh giỏi môn Vật Lý cấp thành phố lớp 9 mà còn là chuỗi những hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Nga là thành viên của CLB Debate, Sparkling của trường THPT Chu Văn An và nhiều tổ chức xã hội khác. Chọn cho mình ngành học Tài chính, chắc chắn Nga sẽ mang tới nhiều chia sẻ về bí quyết chọn ngành học cho nhiều bạn học sinh.

? Bạn Nguyễn Phạm Minh Ngọc trúng tuyển kỳ ED1 ĐH Washington and Lee #11 LAC. Cô bạn là một tấm gương đáng nể về thành tích học tiếng Anh với Giải Nhất  kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh và điểm SAT 1520. Ngọc còn có thành tích hoạt động ngoại khóa vô cùng phong phú như thành viên của CLB Ted Talk Hà Nội, thành viên của CLB Mô phỏng Liên hợp quốc của trường Amsterdam, nhóm trưởng dự án Panacea, Giám đốc âm nhạc chương trình EP 2018 và là nhiều thành viên của tổ chức và câu lạc bộ khác.

?Bạn Vũ Thu Linh, trúng tuyển ĐH Georgetown #22 NU. Thu Linh là học sinh trường St. Anne’s Belfield School, Virginia. Cô bạn đã từng giành HCĐ cuộc thi toán United Kingdom Mathematics Trust Senior và xuất sắc giành điểm số TOEFL 106, SAT1490, trong đó  đạt 750/800 điểm Toán. Thu Linh cũng là một bạn gái vô cùng năng động, cô bạn đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi ý tưởng kinh doanh của FedEx Express/JA International Trade Challenge, Co- Founder của Spero project giáo dục về lối sống lành mạnh cho giới trẻ; ủy viên của Hà Nội MUN, tình nguyện viên của nhiều tổ chức dự án như Amulet, Cleen, Operation Smile và cùng nhiều giải thưởng khác.

?Bạn Phan Hoàng Thùy Dương, trúng tuyển ĐH Rochester #33 NU. Thùy Dương sở hữu thành tích học tập vô cùng đáng ngưỡng mộ với Giải 3 môn Tiếng Anh cấp thành phố, Giải 3 cuộc thi Tiếng Anh trực tuyến thành phố. Nền tảng tiếng Anh vững chắc, DƯơng đạt điểm số IELTS 8.0/9.0. Trong kỳ thi SAT, cô bạn cũng giành điểm số 1520/1600. Cùng chờ đón những chia sẻ về kinh nghiệm học tập của bạn gái tài năng.

?Lưu Tiến Minh Quân trúng tuyển ĐH Rochester #33 NU

?Lê Nguyễn Minh Khôi, trúng tuyển Franklin & Marshall #36 LAC

?Phan Hà Linh, trúng tuyển Michigan—Ann Arbor #27 NU

Thêm vào đó tại Ngày hội thông tin DU HỌC MỸ- CANADA, phụ huynh của những học viên xuất sắc cũng sẽ có mặt để cùng bạn chia sẻ về hành trình du học đầy thử thách.

Danh sách khách mời sẽ được cập nhật liên tục cùng với các kết quả sắp ra của mùa tuyển sinh sớm Mỹ từ nay tới 20/12!

Đối tượng tham gia:

  • Học sinh lớp 9,10, lớp 11, gap year đang có dự định du học Mỹ và các bậc phụ huynh quan tâm, mong muốn hỗ trợ con em mình du học.

Đăng ký tham dự:

  • Trên form online: bit.ly/SSHN2312
  • Thông qua hotline: 0901 702 889 (101 Láng Hạ) | 0931 160 123 (32A Đại Cồ Việt)
  • Hoặc trực tiếp tại: Tầng 2 & tầng 3, Summit 101 Láng Hạ, Đống Đa hoặc Summit 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

Hãy để Summit nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ du học của bạn!