Back to School – Ưu đãi học phí lên tới 1 triệu đồng và Cơ hội rút thăm nhiều phần quà giá trị!

Một năm học mới sắp đến, chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên đều đã có những kế hoạch học tập cho bản thân. Để hỗ trợ các bạn tốt nhất cho việc nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt điểm cao trong các kỳ thì chuẩn hóa IELTS, TOEFL, Summit dành tặng rất nhiều ưu đãi học phí và quà tặng trong chương trình Back to school – Sẵn sàng năm học mới cùng Summit! Chương trình áp dụng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang học tập tại Hà Nội.

Giá trị ưu đãi Back to School và điều kiện để nhận:

• Giảm 1,000,000đ đối với các bạn hoàn thành học phí (hoặc đặt cọc >1 triệu) trước ngày 30/8/2014

• Giảm 500,000đ đối với các bạn hoàn thành học phí (hoặc đặt cọc >1 triệu) trước ngày 15/9/2014

Ngoài ra, tất cả các bạn học viên mới đăng ký học trước ngày 6/9 sẽ được nhận ngay 1 phiếu rút thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận các phần quà giá trị bao gồm: các học bổng 50-100% học phí, thẻ quà tặng CGV 1 triệu đồng, USB 4GB, áo phông Summit… trong chương trình Rút thăm may mắn tổ chức vào ngày Open House của Summit 6/9/2014.

Các bạn tân sinh viên và học sinh chuẩn bị vào lớp 10 có thành tích học tập xuất sắc có thể xem thêm chương trình Học bổng Summit Talent 2014 dành cho chính các bạn.

Lưu ý:

* Ưu đãi áp dụng cho các khoá IELTS, TOEFL, Academic Speaking, Academic Writing, Summit Junior (tiếng anh nâng cao cho học sinh cấp 2) khai giảng tháng 8 và 9, và khoá GMAT khai giảng tháng 9 tại Summit.

* Ưu đãi học phí áp dụng một nửa giá trị cho các khóa học có học phí dưới 6 triệu

* Các chính sách học bổng, ưu đãi của Summit chỉ áp dụng cho học viên mới chưa từng học tại Summit và không có giá trị cộng gộp.

* Học viên cũ, các lớp học 1-1, lớp mở theo yêu cầu và lớp Chiến lược viết luận và apply của Summit sẽ có chính sách ưu đãi riêng.

* Học bổng trong chương trình Rút thăm may mắn ngày 6/9 có thể thay thế cho ưu đãi Back to School (không cộng gộp)

THAM KHẢO

Lịch khai giảng các lớp luyện thi tháng 8 và 9