Học bổng Summit Talent 2014 – Tổng giá trị học bổng 400 triệu đồng. Thời gian ĐK: 1/8-30/8

Một mùa thi vào cấp 3 và thi đại học căng thẳng đã kết thúc. Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc có cơ hội học và nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình, Summit tiếp tục triển khai chương trình Học bổng Summit Talent với tổng giá trị học bổng lên tới 400 triệu đồng cho các em học sinh chuẩn bị vào lớp 10 có thành tích xuất sắc năm 2013-2014 và các bạn tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi đại học vừa qua từ ngày 1/8/2014 đến hết 30/8/2014.

1. Cách đăng ký và nhận học bổng

Cách đăng ký:

– Đăng ký online tại: http://bit.ly/SummitTalent

– Đăng ký trực tiếp tại: Tầng 2 Toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian đăng kí: 1/8/2014 – 30/8/2014 Do số lượng học bổng có hạn, nên các bạn vui lòng đăng ký sớm để giữ suất học bổng.

Cách nhận học bổng:

Các bạn mang CMND/ Thẻ học sinh cùng bản gốc (hoặc bản sao có công chứng) và bản sao của giấy chứng nhận về giải thưởng, điểm thi tốt nghiệp, điểm thi vào lớp 10, điểm trung bình môn lớp 9 (đối với các bạn học sinh chuẩn bị vào lớp 10) và giấy báo điểm thi đại học (đối với sinh viên đại học) đến văn phòng của Summit tại Tầng 2 toàn nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để làm thủ tục kiểm tra đầu vào và đăng ký khóa học.

2. Các loại học bổng và điều kiện nhận

ĐỐI VỚI HỌC SINH CHUẨN BỊ VÀO LỚP 10 NĂM 2014

Các em học sinh chuẩn bị vào lớp 10 và đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập trong năm 2013-2014 sẽ được nhận các học bổng sau:

20 suất học bổng trị giá 5,000,000đ cho các em học sinh đạt một trong các điều kiện sau:

• Đạt huy chương, giải thưởng trong các kỳ thi cấp Quốc Tế

• Đạt giải Nhất và Nhì trong các kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố Hà Nội

• Thủ khoa và á khoa đầu vào các lớp chuyên của trường chuyên Tổng hợp (Khoa học tự nhiên),  trường THPT Hà Nội – Amsterdam, trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Hà Nội, trường chuyên Sư Phạm và trường Chu Văn An

50 suất học bổng trị giá 3,000,000đ cho các em học sinh đạt một trong các điều kiện sau:

• Đạt giải Ba và Khuyến Khích trong các kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố

• Đạt giải Nhất và Nhì trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận, Huyện tại Hà Nội

• Thủ khoa tốt nghiệp tại trường THCS trên địa bàn Hà Nội

• Đạt điểm xét tuyển vào THPT tối thiểu 56 điểm

100 suất học bổng trị giá 1,000,000đ cho các em học sinh đạt một trong các điều kiện sau:

• Có điểm phẩy trung bình lớp 9 đạt 9.0 trở lên

• Đạt giải Ba và Khuyến Khích trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận, Huyện tại Hà Nội

• Thi đỗ vào các lớp chuyên của trường chuyên Tổng hợp (Khoa học tự nhiên),  trường THPT Hà Nội – Amsterdam, trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – Hà Nội, trường chuyên Sư Phạm và trường Chu Văn An

ĐỐI VỚI TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NĂM 2014

Các bạn tân sinh viên có thể nhận một trong các mức học bổng dưới đây khi đạt các danh hiệu và điều kiện về tổng điểm 3 môn thi đại học tối thiểu (chưa tính điểm vùng) như sau:

Danh hiệu

Khối A, A1, B

Khối C, D

Giá trị học bổng

Sinh viên thủ khoa

5,000,000 VNĐ

Sinh viên á khoa

3,000,000 VNĐ

SV khác – Học bổng A

2,000,000 VNĐ

SV khác – Học bổng B

1,000,000 VNĐ

Lưu ý:

* Học bổng chỉ áp dụng cho các khóa học TOEFL/ IELTS/ Academic English khai giảng trong tháng 8 và 9 và 10 năm 2014 với các bạn có đủ trình độ tiếng Anh vào các lớp mong muốn. Trình độ tiếng Anh được xét dựa trên bài thi đầu vào tại Summit.

* Học bổng áp dụng 1 nửa giá trị với các khoá học có học phí dưới 6 triệu đồng.

* Học bổng sẽ không đi kèm các ưu đãi học phí khác. Summit sẽ áp dụng chính sách có giá trị ưu đãi cao nhất cho học viên tại thời điểm đăng ký và hoàn thành học phí.

* Học bổng không áp dụng cho các em học sinh đã là học viên của Summit (học viên Summit có chính sách ưu đãi riêng).

* Học bổng được trao tặng theo thứ tự đăng kí, vì vậy chương trình có thể kết thúc trước ngày 30/8 khi tất cả các suất học bổng đã được trao, khi các suất học bổng cao đã trao đủ số lượng, các bạn đăng ký sau sẽ nhận học bổng ở mức liền kề thấp hơn. Trong thời gian 2 tuần kể từ ngày đăng ký nhận học bổng nếu bạn không đến nhận học bổng, Summit sẽ chuyển suất học bổng cho các bạn khác. Trong trường hợp lớp học của tháng các em đăng kí (tháng 8 hoặc 9) đã đủ người, Summit sẽ sắp xếp các em vào lớp khai giảng tháng tiếp sau đó (tháng 9 hoặc 10).

THAM KHẢO

Lịch khai giảng các lớp luyện thi năm 2014