Chương trình Toán SAT theo chuyên đề

Trong quá trình dạy SAT và chuẩn bị cho các học viên apply vào các ĐH hàng đầu thế giới, Summit nhận thấy để đạt điểm cao vượt trội, các bạn học sinh cần có kiến thức nền vững chắc ở tất cả các kỹ năng. Một lợi thế của học sinh Việt Nam đó là khả năng tư duy Toán rất tốt, tuy nhiên, để đạt điểm cao đến tuyệt đối cho phần Toán trong bài thi SAT, các bạn cần nắm chắc từng dạng bài, có kỹ năng làm bài nhanh và chính xác nhất. Để hỗ trợ các bạn học sinh ôn luyện kỹ năng quan trọng này, Summit chính thức mở lớp Toán SAT chuyên đề từ tháng 9/2014.

Video học sinh điểm cao SAT, để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!

Các bạn học viên có thể đăng ký theo 2 hình thức:

• Đăng ký học một trong các khóa: SAT Essentials, SAT Intensive hoặc SAT Master
  • Đăng ký khóa học Toán chuyên đề tách biệt

Lưu ý:

* Các học viên khi tham gia lớp SAT tại Summit nếu đạt điểm Toán dưới 750 điểm (dựa trên thi thử tại Summit hoặc thi chính thức) sẽ được yêu cầu đăng kí thêm lớp SAT Toán.

* Đối với những bạn học từ SAT Essentials lên các khóa trên và đã hoàn thành đủ số giờ của lớp Toán sẽ không cần học lại khoá này.

* Các bạn chưa học chương trình Toán SAT chuyên đề ở khoá SAT trình độ thấp hơn có thể đăng ký học ở khoá SAT trình độ cao hơn.

* Chương trình giảng dạy theo chuyên đề, vì vậy nếu các bạn không sắp xếp thời gian để tham gia được chuyên đề bất kỳ trong khoá học, có thể bảo lưu để học ở các lớp sau trong vòng 4 tháng.

Giáo viên: Giáo viên Việt Nam

Các giáo viên Việt Nam ở Summit đều đã có kinh nghiệm luyện thi SAT lâu năm và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả. Ngoài ra, các giáo viên sử dụng giáo trình học hiệu quả được xây dựng qua nhiều năm và liên tục cập nhật từ thầy Myo Min, Giám đốc học thuật, giảng viên SAT cấp cao của Summit.

Đăng kí học:

Các bạn có thể đăng kí các khóa học theo form dưới đây, Summit sẽ liên hệ lại ngay trong vòng 24-48h

Form đăng ký chính thức

Hoặc đến trực tiếp Trụ sở và chi nhánh của Summit để đăng ký và kiểm tra đầu vào, xếp lớp, (không cần đặt lịch trước) vào tất cả các ngày trong tuần, từ 9h00-18h00 tối tại 1 trong địa chỉ sau:

HÀ NỘI

• Cơ sở 1, Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2, Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 3, Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 4, Tầng 2, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

• 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

*Lưu ý: Các bạn học viên khi tham gia các khóa học tại Summit đều phải tuân thủ đầy đủ Nội qui học tập & Chính sách học phí của Summit tại đây.

Chi tiết về khóa học xin liên hệ Fanpage Summit tại m.me/summit.edu hoặc văn phòng Summit (Từ 9h sáng tới 7h tối):

☎ Hotline Summit HN: 0901 702 889 (101 Láng Hạ)

☎ Hotline Summit HCM: 0904 655 300 | 028 6273 6723

THAM KHẢO

Chia sẻ học viên lớp luyện thi SAT

Lịch khai giảng lớp SAT các trình độ

Danh sách các học viên đạt điểm số cao và apply thành công