VŨ NGỌC ANH – 110 TOEFL

Trong khoảng thời gian 5 năm học, từ những khóa như Summit Junior rồi đến TOEFL và SAT sau này, em đã luôn ấn tượng với trình độ của các thầy cô ở Summit, cũng như cách các thầy cô luôn cố gắng tạo môi trường học tập phù hợp nhất với học sinh của mình.

Trong lớp Writing, em được thầy cô giúp tạo template và phân bố thời gian cho brainstorming, writing, và proofreading để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Về Speaking, thầy cô liên tục cho học sinh luyện nói cùng lúc và dưới time pressure để làm quen với việc nói giống như trong lúc thi thật. Nhờ vậy, em đã rất thoải mái khi làm bài thi và đạt điểm số mình mong đợi.

Em xin chúc Summit sẽ tiếp tục phát triển và đào tạo thành công thêm nhiều học viên trong tương lai.