Tuyển TNV Chương Trình Chuyển Động Mùa Hè 2014 – Hạn nộp hồ sơ: 20/05/2014.

Chuyển động mùa hè là Trại hè kết nối giới trẻ với bảo tồn động vật hoang dã được tổ chức thường niên cho các bạn sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã WAR khởi xướng vào năm 2013, nhằm tạo cơ hội để sinh viên được trải nghiệm, học tập và tham gia bảo vệ ĐVHD, bảo vệ thiên nhiên tại Khu Cứu hộ ĐVHD Hòn Me do Tổ chức WAR quản lý.

Với chủ đề “Gieo mầm tình yêu”, Chuyển động mùa hè 2014 dài 5 ngày 4 đêm sẽ giúp bạn trải nghiệm các hoạt động cứu hộ ĐVHD như chăm sóc thú, chuẩn bị thức ăn và cho thú ăn, trồng cây, truyền thông bảo vệ ĐVHD, trắc nghiệm nghề nghiệp, rèn kỹ năng chụp ảnh, đi rừng và nhiều hoạt động giải trí sôi nổi!

Chuyển động mùa hè 2014 được Tổ chức WAR thực hiện với sự tài trợ của Mỹ phẩm Eco Beyond – Vẻ đẹp Eco cho cả con người và môi trường.

1. Vị trí tuyển dụng: Tình nguyện viên.

2. Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh

3. Yêu cầu

– Là sinh viên của tất cả các trường đại học và cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh.

4. Quyền lợi

– Có cơ hội trải nghiệm các hoạt động cứu hộ ĐVHD như chăm sóc thú, chuẩn bị thức ăn và cho thú ăn, trồng cây, truyền thông bảo vệ ĐVHD,trắc nghiệm nghề nghiệp, …

– Rèn kỹ năng chụp ảnh, đi rừng và nhiều hoạt động giải trí sôi nổi

5. Cách thức tuyển chọn

Để được chọn tham gia Chuyển động mùa hè 2014, bạn cần trải qua các vòng tuyển chọn như sau:

– Vòng 1: Thi viết thư

50 bạn với tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng tiếp theo.

– Vòng 2: Phỏng vấn

Khoảng 35 bạn xuất sắc nhất được tham gia Chuyển động Mùa hè 2014.

Lưu ý: 15 sinh viên tình nguyện viên xuất sắc nhất của Tổ chức WAR, hoặc đã thắng giải trong các cuộc thi khác của Tổ chức WAR trong vòng 1 năm qua, đã được chọn tham gia Chuyển động mùa hè 2014.

6. Cách thức ứng tuyển

– Nội dung:

Hãy tưởng tượng bạn là một loài động vật hoang dã sắp bị tuyệt chủng vì bị con người sử dụng trái phép, bạn hãy viết một bức thư kêu gọi con người bảo vệ bạn!

– Các tiêu chí chọn thư gồm: nội dung, sáng tạo, thuyết phục.

– Hình thức:

+ Viết thư cá nhân, thư dài không quá 500 từ.

+ Mời bạn gửi thư dự thi online bằng cách điền thông tin vào link:http://bit.ly/chuyendongmuaheform_yboxvn

7. Hạn nộp hồ sơ: 20/05/2014.

– Gửi thư dự thi: Từ ngày 24/04 đến 20/05/2014.

– Thông báo kết quả thi viết thư và thời gian phỏng vấn: Ngày 26/05/2014.

– Phỏng vấn: Ngày 31/05/2014 tại Văn phòng Tổ chức WAR.

– Thông báo kết quả phỏng vấn: Ngày 04/06/2014.

– Thời gian chương trình Chuyển động mùa hè 2014: Ngày 17 đến 21 tháng 6/2014.

Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/chuyendongmuaheinfo_yboxvn

Nguồn: YBOX