Ngày Hội Đổi Đồ 2014 – Fes Flea Market 10/5

Một ngày hộc vô cùng bổ ích nhằm nâng cao ý thức cho sinh viên về lối sống tiết kiệm, bảo vệ môi trường, góp phần tái sử dụng tài nguyên một cách hữu hiệu và giảm thiểu được đáng kể lượng rác thải, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi các kĩ năng xã hội, thể hiện tài năng và bản lĩnh, làm quen với các hoạt động Đoàn thể của Khoa môi trường nói riêng và trường ĐH Khoa học tự nhiên nói chung.

Hãy đến với “Ngày hội đổi đồ 2014- Fes Flea Market

1.Thời gian và địa điểm:

Thời gian : 9h -> 18h, thứ 7, 10/05/2014
Địa điểm: sân đa năng KTX Mễ Trì – 182 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

2.Đơn vị tổ chức: LCH Khoa môi trường, Trường ĐH khoa học tự nhiên Hà Nội

3. Mục đích chương trình:

Chương trình được tổ chức với mục đích nâng cao ý thức cho sinh viên về lối sống tiết kiệm, bảo vệ môi trường, góp phần tái sử dụng tài nguyên một cách hữu hiệu và giảm thiểu được đáng kể lượng rác thải.

Đến với ngày hôi, bạn sẽ có cơ hội được tìm kiếm cho mình những sự kết hợp thú vị với những món đồ cũ nhưng vẫn chất, xả stress thả ga với các trò chơi có thưởng, cháy hết mình với những điệu nhảy flashmod đầy sôi động…

4. Thông tin liên lạc:

Email: fesfleamarket.hus@gmail.com
Phone:
0989 772 720 (Ms Hoa)
0167 589 3102 (Ms Hiền)

Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/fesflea_yboxvn

Nguồn: YBOX