[Tuyển dụng] Trưởng nhóm biên tập nội dung tiếng Anh (English editor – Team Lead)

Để phục vụ mở rộng và phát triển kinh doanh, Summit tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Trưởng nhóm biên tập nội dung tiếng Anh tại Hà Nội. Nếu bạn yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và mong muốn được thử thách bản thân trong một môi trường năng động, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt, Summit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Số lượng tuyển dụng: 01

Thời gian tuyển dụng: Đến hết ngày 15/04/2017

Mô tả công việc

• Tổ chức bộ phận nhập liệu và biên tập các nội dung học thuật tiếng Anh dưới các định dạng số khác nhau (video, slide…) theo yêu cầu của giáo viên.
  • Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng nội dung được biên tập.
  • Làm việc toàn thời gian cố định.

Yêu cầu

• Sử dụng thành thạo tiếng Anh (trình độ B2 – CEFR trở lên).
  • Thành thạo nhiều phần mềm máy tính phổ thông (Words, PowerPoint…) và các mô hình website khác nhau (mạng xã hội, diễn đàn…). Có khả năng học sử dụng phần mềm mới nhanh chóng.
  • Có khiếu thẩm mỹ tốt.
  • Sử dụng thành thạo một số phần mềm thiết kế như Photoshop là lợi thế lớn.
  • Có khả năng quản lý nhóm.
  • Đam mê với chuyên môn, trách nhiệm cao, thái độ chuyên nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cố định: đến 12,000,000 VND/tháng (tùy độ thích hợp). Cùng các phần thưởng và chế độ đãi ngộ cho việc gắn bó lâu dài khác.
  • Cơ hội được học tập, đào tạo nâng cao nhiều kỹ năng khác của bản thân trong môi trường giáo dục trẻ trung, sáng tạo.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua email và ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển vị trí Trưởng nhóm biên tập nội dung_Tên ứng viên và gửi về email: hcns@summit.edu.vn