[Tuyển dụng] Nhân viên lập trình web PHP, JS, HTML5 (Web Developer)

Để phục vụ mở rộng và phát triển kinh doanh, Summit tìm kiếm các ứng viên cho vị trí nhân viên lập trình web tại Hà Nội. Nếu bạn yêu thích làm việc trong ngành giáo dục và mong muốn được thử thách bản thân trong một môi trường năng động, với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt, Summit là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Số lượng tuyển dụng: 01

Thời gian tuyển dụng: Đến hết ngày 31/03/2017

Mô tả công việc

• Lập trình các module chức năng và nhiều sản phẩm của công ty với ngôn ngữ PHP, JS, HTML5.
  • Làm việc toàn thời gian cố định.

• Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh.
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình chuyên sâu cùng PHP, JS, CSS, HTML5.
  • Quen thuộc với một số framework hiện đại như Drupal, WordPress, NodeJS, BackboneJS, AngularJS, Bootstrap…
  • Có kinh nghiệm cài đặt, quản trị LAMP stack là một lợi thế.
  • Đam mê với chuyên môn, trách nhiệm cao, thái độ chuyên nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cố định: đến 15,000,000 VND/month (tùy độ thích hợp). Cùng các phần thưởng và chế độ đãi ngộ cho việc gắn bó lâu dài khác.
  • Cơ hội được học tập, đào tạo nâng cao nhiều kỹ năng khác của bản thân trong môi trường giáo dục trẻ trung, sáng tạo.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua email và ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển vị trí nhân viên lập trình web_Tên ứng viên và gửi về email: hcns@summit.edu.vn