Tống Thị Phước Nguyên – 8.0 IELTS

Em biết đến trung tâm Summit qua chị gái mình. Chị em đã từng học ở Summit và đạt 7.5 overall. Hiện tại chị đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Y Hà Nội. Khi đến với Summit điều đầu tiên em cảm nhận, đó là một môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang và đầy đủ trang thiết bị. Lớp của em do thầy Khoa và thầy Ben đứng lớp. Thầy Khoa dạy em 2 kỹ năng Listening và Writing. Thầy dạy rất nhiệt tình, chỉ bảo và sửa từng lỗi sai trong bài Writing của em. Nhờ thầy mà kỹ năng viết của em đã tiến bộ rất nhiều. Còn thầy Ben thì dạy em phát âm chuẩn hơn, giúp em tự tin hơn nhiều trong phần Speaking. Em xin cảm ơn hai thầy rất nhiều. Hai thầy là những người thầy tận tâm và tuyệt vời ạ. Em cũng xin cảm ơn trung tâm Summit vì đã cho em trải nghiệm học tập ở một môi trường tuyệt vời. Em xin chúc trung tâm ngày càng phát triển và giúp nhiều bạn học viên khác đạt được điểm thi mong muốn.