Phan Thảo Nhi – 8.0 IELTS

Đối với em, Summit là một trạm dừng chân cần thiết mà bản thân phải ghé qua để trau dồi, lấy nguyên liệu để bước tiếp hành trình của mình.

Kỹ năng tiến bộ nhất của em là Writing.

Trước thì em viết cũng ổn nhưng format không hề ổn tí nào với văn phong của em bị văn vẻ quá so với học thuật

Sau khi học thì em đã viết theo hướng IELTS hơn.

Bí quyết học Writing của em là tập trung nghe giảng với chịu khó viết nhiều một xíu là được. Còn quan trọng là lắng nghe tips và hướng dẫn của giáo viên.

Hai thầy trong lớp master (thầy Duy với thầy Hoàng) thực sự rất dễ thương, cực kì nhiệt tình. Thầy Duy có tư duy viết rất là tự nhiên và vì thế là em thoải mái hơn trong cách thể hiện mình ở phần writing. Còn thầy Hoàng cực kì hài hước luôn, không chỉ chỉ tips để dùng từ đa dạng hơn khi nói và lâu lâu thầy còn mở nhạc vui vui giờ nghỉ nữa :>>>

3 từ em dành tặng Summit là:

Năng động – Giáo viên

Thân thiện – Học sinh

Thoải mái – Môi trường học

Mong rằng Summit sẽ phát triển theo hướng tích cực để có thể lan truyền niềm yêu thích tiếng anh cũng như tiếp sức cho giấc mơ ngoại ngữ của học sinh.

Thật ra em học Summit từ high – inter lên master luôn á, writing em đi từ 6.0-7.0. Overall tăng từ 7.0 – 8.0 ạ.