fbpx

Toàn cảnh ngày hội IELTS – IELTS FAIR 2018 – Chinh phục cả thế giới cùng IELTS!

Vừa qua, sự kiện Ngày hội IELTS 2018 do Hội đồng Anh danh tiếng tổ chức tại hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chính Minh trong hai ngày 15/12 và 16/12 đã mang đến  nhiều hoạt động bổ ích sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đang có ước muốn chinh phục kỳ thi quốc tế này.

Sự kiện không chỉ chào đón sự tham gia của đông đáo của bạn trẻ và quý bậc phụ huynh mà còn có sự góp mặt của những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, uy tín, đại diện tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam.

IELTS Fair 2018 – Ngày hội IELTS là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi này. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để gặp gỡ và lắng nghe những bí quyết tối ưu điểm thi IELTS của nhiều khách mời là các chuyên gia đầu ngành đến từ Hội đồng Anh và giảng viên có tiếng tại Hà Nội.

Sự kiện đã góp phần giúp các bạn học viên nắm bắt thêm được rất nhiều thông tin hữu ích về du học, thủ tục xin visa cùng các cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài.

Nhận lời mời tham dự từ Hội đồng Anh, đây là cơ hội để Summit có thể chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý báu từ những chuyên gia, giảng viên IELTS 9.0 và chuyên viên tư vấn hàng đầu tại Summit cũng như những khó khăn trong việc củng cố kiến thức nền tảng.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng chia sẻ thông tin và giải đáp các thắc mắc cho các sĩ tử IELTS về các gói học bổng, chương trình và lịch học của Summit.

Tham khảo ngay về Summit: https://summit.edu.vn/hanh-trinh-8-nam-cua-summit-hall-fame/

Tham khảo thêm thông tin về các bạn học viên đạt thành tích thi IELTS xuất sắc tại Summithttps://summit.edu.vn/hoc-vien-nhan-xet/ielts/