Cơ hội nhận Học bổng toàn phần trị giá $11,770 từ Học viện Quản lý SIM, Singapore

Học bổng Diploma từ SIM Global Education (Singapore Institute of Management) trị giá $11,770 cho 15 tháng học ở Singapore sẽ dành cho các em học sinh lớp 12, tốt nghiệp năm 2019.

Để nhận được Học bổng giá trị này, các em học sinh cần hội tụ các yếu tố:

✔Có điểm trung bình học tập của năm 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 8.0 trở lên.

✔Có điểm IELTS từ 6.5 trở lên (nếu chưa có bằng IELTS sẽ được làm bài test của Trường).

✔Có thành tích lãnh đạo xuất sắc, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Tham gia tích cực các hoạt động thể thao, văn nghệ hoặc các hoạt động cộng đồng.

Kết quả lựa chọn cuối cùng thông qua phỏng vấn trực tiếp với Trường SIM.

Yêu cầu hồ sơ:

• Học Bạ
  • Điểm Thi IELTS hoặc hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra tiếng Anh của Trường
  • Hộ Chiếu hiệu lực tối thiểu 6 tháng
  • Lệ phí đăng ký 321 đô Singapore nộp trực tiếp cho Trường
  • Các chứng nhận tham gia các hoạt động cộng đồng, các thành tích thể thao, văn hóa, văn nghệ etc….

Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 31/12/2018

Được biết, sau khi hoàn thành chương trình Diploma 15 tháng với 1 trong 4 chuyên ngành do Sinh viên lựa chọn là Kế toán (DAC), Ngân hàng và Tài chính (DBF), Kinh Doanh Quốc Tế (DIB), Chuyên Ngành Quản Lý (DMS)  với điểm trung bình từ B trở lên, học sinh sẽ chuyển tiếp vào các chương trình Đại học liên kết của Trường với các Đại học danh tiếng đến từ Mỹ, Anh và Úc. Danh sách các trường Đại học liên kết với SIM gồm:

Đại Học London, Anh

Đại Học Birmingham,  Anh

Đại học Stirling, Anh

Đại học RMIT Úc,

Đại học Latrobe Úc

Đại học Wollongong Úc

Đại học Buffalo Mỹ

Các chuyên ngành của các Đại học liên kết bao gồm các ngành Quản trị Kinh doanh, Máy tính, Truyền thông, Thương mại Quốc tế, Tâm lý học, Xã hội học, Kế toán, Kinh tế và Tài chính, Quản lý Xuất nhập khẩu và chuỗi cung ứng, Marketing…

Các bạn sinh viên ghi danh chương trình cử nhân tại các Đại học trên có thể đăng ký Học bổng. Học bổng này đặc biệt được cấp cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, và có khả năng lãnh đạo vượt trội hoặc thành tích ấn tượng trong thể thao hay nghệ thuật.

Các quý phụ huynh và các em học sinh cần tư vấn thêm về cách chuẩn bị hồ sơ Học bổng vui lòng liên hệ cô Nguyễn Nam PhươngĐại diện Trường SIM tại Việt Nam – ĐT: 0913207160 – Email: Jennifern@sim.edu.sg

Lưu ý: Học bổng Diploma và Học bổng Đại học đều được trao miễn phí, không ràng buộc trách nhiệm.