fbpx

TỌA ĐÀM: GIÚP CON HỌC GIỎI TIẾNG ANH NGAY TỪ NHỎ, CN 1/4 từ 14h – 16h

Con của bạn đang học tiếng Anh như thế nào?
Bố mẹ có thường xuyên tự mình đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ của con?
Bố mẹ đang cân nhắc cho con tham gia các lớp học để nâng cao trình độ?

 

Học tiếng Anh từ nhỏ mang đến cho trẻ nhiều lợi thế cho tương lai. Ngoài việc sở hữu lợi thế khi sử dụng tiếng Anh thành thạo khi trẻ lớn lên, trẻ còn có cơ hội phát triển tư duy tốt hơn những trẻ chưa được tiếp cận tiếng Anh từ sớm.

Tọa đàm “Giúp con học giỏi Tiếng Anh từ nhỏ” dành cho phụ huynh đang có con trong độ tuổi theo học các trường cấp 1 và cấp 2 được Summit tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh lâu năm sẽ giúp bố mẹ giải đáp các câu hỏi trên.

Thời gian: Chủ nhật, ngày 1/4/2018, từ 14h – 16h tại Sảnh Hoa Cỏ May – tầng 1, Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Tham gia cuộc tọa đàm, các bậc phụ huynh sẽ được nghe chia sẻ của các chuyên gia về 02 CHỦ ĐỀ được nhiều bố mẹ có con học cấp 2 quan tâm NHẤT HIỆN NAY:

  1. Làm sao để con học tiếng Anh HIỆU QUẢ HƠN?
  2. Lựa chọn môi trường học tập quốc tế cho con NHƯ THẾ NÀO: trường song ngữ, trường quốc tế hay du học?

Phần 1 sẽ do các giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ chia sẻ và phần 2 sẽ do chính giám đốc Summit – cô Trần Phương Hoa cùng cô Trang Lucie dẫn dắt.

Khách mời đặc biệt:

  • Trần Phương Hoa và Lê Diệu Linh, 2 nhà đồng sáng lập và cố vấn du học với kinh nghiệm gần 10 năm của Summit – người đã dẫn dắt hàng trăm học sinh đạt tỉ lệ du học thành công 100%. Hai chị thuộc lứa học sinh đầu tiên của Việt Nam đi du học Mỹ tại các trường đại học danh tiếng: Middlebury (#4LAC) và Williams (#1LAC).
  • Thầy Max Smalley – Smith tốt nghiệp ĐH University of Sheffield, Anh Quốc #82 toàn thế giới năm 2012.
  • Hà Phương tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và có bằng Thạc sĩ về dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài tại đại học Westminster, Anh. Cô sở hữu điểm số IELTS xuất sắc là 8.5/9.0. Cô đã có 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh với cho nhiều lứa tuổi, từ trẻ em tới người lớn, từ Tiếng Anh phổ thông tới Tiếng Anh học thuật.
  • Thu Trang là học sinh Việt Nam đầu tiên giành học bổng toàn phần bậc trung học để học ở Loomis Chaffee vào năm 2005, một trong những trường trung học tư thục hàng đầu nước Mỹ. Sau đó, cô  xuất sắc giành học bổng toàn phần vào ĐH Bryn Mawr, top 30 ĐH Liberal Arts của Hoa Kỳ và tốt nghiệp năm 2011 chuyên ngành xã hội học, với giải thưởng cho Luận văn xuất sắc của khoa.
  • Bạn Bùi Mạnh Hùng và phụ huynh. Bạn Bùi Mạnh Hùng – học viên Summit xuất sắc apply thành công vào ĐH Johns Hopkins #11 NU Mỹ – 1 trong những trường ĐH đặc biệt nổi tiếng về đào tạo sinh học, y khoa, sức khỏe cộng đồng trong mùa apply 2017 – 2018. Bạn Bùi Mạnh Hùng còn có thành tích học thuật rất ấn tượng sau những ngày học tập miệt mài tại Summit: 1560/1600 SAT119/120 TOEFL.
  • Chị Hà Tú Cầu, mẹ em Hạ Quang Anh – học viên xuất sắc của Summit đã đạt học bổng toàn phần đi Singapore. Thời gian học sinh, Quang Anh đã có nhiều thành tích cao trong học tập như Giải thành phố tiếng Anh, giải toán Amc 8 và Amc 10, piano Abrsm Grade 7/8.
Hãy để các chuyên gia của Summit giúp các bậc phụ huynh có lộ trình học tiếng Anh hợp lý cho con ngay từ lúc nhỏ để chắp cánh cho con bay xa trong thời kì hội nhập.

 

Đăng kí ngay chỗ ngồi có hạn (Hạn đăng kí: 30/03/2018)

?Đăng ký online tại: http://bit.ly/toadam0104

?Đăng ký qua hotline:  0901 702 889 | 0972 022 138

?Đăng ký trực tiếp tại Summit Hà Nội:

  • Tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa
  • 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.