[5/4/2018] Hội thảo Định hướng ngành khi du học & giao lưu với 03 ĐH top đầu Mỹ

Chương trình là cơ hội để phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về định hướng ngành du học, cách đánh giá hồ sơ của nhà tuyển sinh các đại học Mỹ và thông tin học bổng từ các trường Đại học từ các đại diện đến từ 03 ĐH top đầu nước Mỹ – ĐH Union, ĐH Lawrence và ĐH Washington & Jefferson.

Thời gian: Thứ Năm, 05/04/2018, 18:00 – 20:00 tại Summit tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Hà Nội

HT định hướng du học Mỹ 05/04/2018
Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo định hướng du học Mỹ tại đây nhé (hạn đký: 04/04/2018)

Tham gia buổi gặp gỡ các bạn có cơ hội được:

• Định hướng ngành học và xu hướng việc làm ở Mỹ;
  • Cách tìm kiếm thông tin ngành học và nghiên cứu về đặc điểm các trường;
  • Nghe giới thiệu chi tiết (ngành học, cơ sở vật chất, đời sống,…) về trường  ĐH Union, ĐH Lawrence và Đại học Washington and Jefferson;
  • Lắng nghe chia sẻ về xu hướng tuyển sinh ĐH Mỹ mới nhất và những điều cần lưu ý khi nộp hồ sơ ứng tuyển từ chính đại diện hội đồng tuyển sinh;
  • Cách nhà tuyển sinh đánh giá hồ sơ;
  • Tìm hiểu thông tin chính thức về hỗ trợ tài chính, học bổng của các trường;
  • Trực tiếp trò chuyện và đặt câu hỏi với đại diện tuyển sinh của đại học hàng đầu thế giới này.
Đôi nét về các trường khách mời:

Đại học Union (Top 36 LAC)

Đại học Union (Union College) thành lập năm 1795 tại Schenectady, N.Y. Trường đứng thứ 36 trong bảng xếp hạng các ĐH top đầu LAC năm 2018 theo USNEWS. Trường có tỷ lệ sinh viên và giảng viên tại trường là 10:1, và 67.5% các lớp học tại trường có ít hơn 20 sinh viên. Các chuyên ngành chính tại ĐH Union bao gồm: Kinh tế học, Kỹ sư cơ khí, Nghiên cứu đại cương, Tâm lý học, Thần kinh học và Khoa học chính trị.

Đại học Lawrence (Top 58 LAC)

Trường thành lập năm 1847 tại thành phố  Appleton, bang Wisconsin, Mỹ. Trường đứng thứ 58 trong bảng xếp hạng các ĐH top đầu LAC năm 2018 theo USNEWS

Các lớp học tại trường có sĩ số nhỏ, trung bình 15 học sinh/lớp. Tỉ lệ sinh viên: giáo sư là 8.5:1; giáo sư có điều kiện tìm hiểu và quan tâm đến từng sinh viên trong lớp.

Chương trình học tiêu biểu: Nghệ thuật biểu diễn và thiết kế; Khoa học xã hội; Sinh học và Kỹ thuật y sinh; Ngoại ngữ, Văn học, Ngôn ngữ học; và Tâm lý học.

Đại học Washington and Jefferson (Top 106 LAC) — http://www.washjeff.edu/

Washington & Jefferson (W & J) là Đại học tư thục Liberal Arts ở Washington, Pennsylvania, Hoa Kỳ thành lập năm 1781.

W & J cung cấp sinh viên các chương trình học giáo dục đại cương (liberal arts) hàng đầu. Các chuyên ngành đào tạo hàng đầu của trường: Thương mại, Nghiên cứu đại cương; Kế toán; Tâm lý học đại cương; Kinh tế học đại cương và Lịch sử.

Đăng kí ngay hôm nay để nhận được nhiều thông tin bổ ích!

Đăng kí online: bit.ly/InfoSession0504

Đăng ký qua hotline: 0901 702 889 (101 Láng Hạ) | 0931 160 123 (32A Đại Cồ Việt)

Đăng ký trực tiếp tại 02 VP của Summit HN:

• Tầng 2 & tầng 3, Summit 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN
  • Summit 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN