TỌA ĐÀM : CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH STEM

Bạn mong muốn được tìm kiếm cơ hội và hiểu thêm và nhóm ngành STEM?
Bạn mong muốn củng cố đam mê của mình với STEM?
Bạn mong muốn kết nối với mạng lưới chuyên gia & những người trẻ nhiệt huyết, đam mê trong lĩnh vực này?

Hãy tham dự sự kiện “Cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành STEM” do Vietnam STEM Society tổ chức.

• Thời gian: 14:00-16:00, Thứ Bảy ngày 09/10/2021
  • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom
  • Link đăng ký: https://forms.gle/ZKBVwRHD7SxMnaoS7
  • Deadline đăng ký: 23:59, Thứ Sáu, ngày 08/10/2021

Đến với toạ đàm, các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực STEM:

Giáo sư – Bác sĩ Phan Toàn Thắng
– GS. Phan Toàn Thắng được biết đến với biệt danh “thầy phù thủy” nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực tế bào gốc. Ông là người Việt Nam đầu tiên sở hữu bằng độc quyền sáng chế về công nghệ tách chiết tế bào gốc từ màng dây cuống rốn.
– Từ năm 1997, GS. Phan Toàn Thắng sang làm việc tại Bệnh viện đa khoa Singapore
– Từ 2005 đến nay GS. Phan Toàn Thắng là cán bộ giảng dạy tại Đại học Quốc gia Singapore.
– Từ phát minh nổi tiếng toàn cầu năm 2005, đến nay doanh nghiệp của GS Phan Toàn Thắng sở hữu 50 bằng sáng chế, trị giá hơn 11.800 tỷ đồng.

TS. Đặng Văn Sơn
– Giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội, và chuyên gia giáo dục STEM.
– Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2003, và nhận bằng thạc sĩ vật lý tại Đại học Quốc gia Chungbuk (Hàn Quốc) vào năm 2007.
– Nhận học bổng Marie Curie cho nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Birmingham (Anh) và nhận bằng tiến sĩ khoa học vật liệu năm 2011.

TS. Trần Quốc Long
– Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội). Chuyên ngành IT, Trí tuệ nhân tạo.
– Chủ nhiệm đề tài “Hệ thống trí tuệ nhân tạo chẩn đoán và tiên lượng bệnh nhồi máu cơ tim dựa trên siêu âm tim”. Đề tài được lựa chọn trong số 197 hồ sơ đăng ký thuộc các lĩnh vực big data, y sinh tính toán, gene và tế bào, khoa học vật liệu, giao thông thông minh, IoT, nhận dạng hình ảnh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên…được Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (Quỹ VinIF) tài trợ lên tới 6,5 tỷ đồng

Thông tin liên hệ:

Email: vietnamstemsociety@gmail.com