Thông điệp từ sáng lập viên

Summit (SES) được thành lập như là một câu trả lời cho câu hỏi mà rất nhiều người đã đã đặt ra cho chúng tôi: Các bạn đã làm như thế nào vậy? Họ đặt câu hỏi này khi chúng tôi đỗ điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa, khi chúng tôi được nhận vào ngôi trường mơ ước ở nước ngoài, tốt nghiệp loại ưu, tìm được công việc ở Mỹ, và khi chúng tôi tận dụng được nền giáo dục và kinh nghiệm nước ngoài để đạt được những thành công lớn hơn và hạnh phúc khi trở về nhà.

Câu trả lời của chúng tôi khá đơn giản: học cách học (“learn to learn”). Mục tiêu của chúng tôi khi thành lập Summit là giúp các học viên của chúng tôi dần dần xây dựng và hoàn thiện kỹ năng học tập của mình để có thể tự tin hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống .

Tại Summit, các học viên không chỉ được truyền đạt các phương pháp, chiến lược ôn thi và làm bài hiệu quả để đạt điểm số cao mà còn có một nền tảng tiếng Anh và kiến thức vững chắc. Mô hình giảng dạy, tư vấn của Summit đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên đạt thành tích cao và đạt được giấc mơ du học của mình. Tham khảo Danh sách các học viên thành công Chia sẻ của học viên Summit.

Chúng tôi mong muốn giúp các bạn trẻ có nhu cầu du học có được động lực cao nhất, xác định mục tiêu, và phát triển chiến lược rõ ràng để có thể chủ động và tự tin trong học tập và cuộc sống. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cung cấp các chương trình tư vấn du học, hỗ trợ kỹ năng linh hoạt được thiết kế sát nhất với yêu cầu của học sinh và phụ huynh.

Các giáo viên người Việt Nam của Summit có khả năng giảng dạy hiệu quả và truyền cảm hứng cho học viên do được tuyển chọn rất kỹ càng, học chuyên Anh từ nhỏ, đạt giải quốc gia/ học bổng du học và đang là giảng viên đại học chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh/ Ngôn ngữ & Văn học Mỹ. Giáo viên bản xứ của Summit tốt nghiệp từ trường đại học hàng đầu của Mỹ và có kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn cho học viên đến từ các trường trung học, đại học tốt nhất tại Hà Nội như: Ams, Chuyên ngữ, Chuyên Sư phạm, Chuyên Tổng hợp, Kim Liên, Chu Văn An,… Đại học Ngoại thương, Ngoại Giao, Đại học Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân và học viên đến từ các công ty đa quốc gia lớn.

**** Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và tìm hiểu các thông tin học bổng du học Mỹ???

Hãy ghé thăm diễn đàn phi lợi nhuận GIAODUCMY.VN !!!