fbpx

TB kết quả V1, V2, vào V3 Summit IELTS Champion 2020

Các bậc phụ huynh và bạn học sinh thân mến, cuộc thi Summit IELTS Champion 2020 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội tham gia, vòng 1 cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 18/07/2020 vừa qua.

Summit xin chúc mừng và thông báo danh sách các thí sinh đã xuất sắc đã vượt qua vòng 1, vòng 2 để tiếp tục vòng 3 cuộc thi IELTS Champion 2020, mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh click vào link dưới đây để xem chi tiết.

IELTS Champion 2020_DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 2

IELTS Champion 2020_DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 3

Một lần nữa, Summit xin chúc mừng các bạn đã đạt kết quả cao trong 2 vòng để tiếp tục vào vòng 3. Kết quả chung cuộc sẽ được Summit công bố sớm tới phụ huynh và các bạn trên Website.

Thông tin thi Vòng 3 (Speaking)

  • THỜI GIAN:

Chủ nhật, 02/08/2020

Sáng 8h30 – 11h30

*Lưu ý: thời gian thi Nói cụ thể, Summit sẽ sắp xếp ca thi & gửi ca thi tới từng thí sinh theo địa chỉ email, số điện thoại thí sinh đã đăng ký

  • ĐỊA ĐIỂM:

Summit Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hẹn gặp lại các bạn thí sinh ở vòng 3 của cuộc thi Summit IELTS Champion và chúc các bạn thi tốt, đạt kết quả cao!

——————————————————–

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, TOEFL, IELTS, tiếng Anh học thuật và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ & Canada!

Để được nhận thêm tư vấn về các khóa học tại Summit, vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được đăng ký kiểm tra xếp lớp: