fbpx

TB kết quả Cuộc thi Summit IELTS-SAT Champion 2020

Cuộc thi Summit IELTS-SAT Champion 2020 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh tại TP.HCM và đã được tổ chức thành công vào ngày 25/07/2020 vừa qua. Summit xin thông báo kết quả chung cuộc bài thi SAT & kết quả vòng 1 cùng danh sách các bạn vào vòng 2 bài thi IELTS.

1. KẾT QUẢ IELTS CHAMPION:

Summit xin chúc mừng và thông báo danh sách các thí sinh đã xuất sắc đã vượt qua vòng 1 (Listening + Reading) để tiếp tục vòng 2 (Writing) cuộc thi IELTS Champion 2020, mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh click vào link dưới đây để xem chi tiết.

IELTS Champion_2020_DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 2

19 thí sinh có điểm số cao nhất (được đánh dấu “x” ở cột “Chấm Writing”) sẽ được chấm điểm bài thi Writing. Sau khi có kết quả Writing, BTC sẽ chọn ra 12 thí sinh có điểm số cao nhất ở cả 3 phần thi để tiếp tục tranh tài ở vòng 3 (Speaking).

Vòng 3 và trao giải: 

  • Thời gian: Chủ nhật, 02/8/2020, Sáng 8h30 – 11h30
  • Địa điểm: VP Summit 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

*Lưu ý: thời gian thi Nói cụ thể, Summit sẽ sắp xếp ca thi & gửi ca thi tới từng thí sinh theo địa chỉ email, số điện thoại thí sinh đã đăng ký

Hẹn gặp lại các bạn thí sinh ở vòng 3 của cuộc thi Summit IELTS Champion và chúc các bạn đạt được kết quả cao!

2. KẾT QUẢ SAT CHAMPION:

Summit cũng xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các thí sinh đoạt giải nói riêng & các bạn thí sinh đã dành thời gian đến tham gia cuộc thi nói chung, hy vọng đây là bước đệm tốt để giúp các bạn bứt phá điểm số thật cao trong kỳ thi thật của mình. Quý phụ huynh, học sinh vui lòng truy cập link dưới đây để xem chi tiết kết quả bài thi SAT. 

SAT Champion_2020_KẾT QUẢ