fbpx

[Tin mới 16/06] Thông báo kết quả vòng 3 Speaking – Xếp hạng chung cuộc Summit IELTS Champion 2018

Các bậc phụ huynh và bạn học sinh thân mến, cuộc thi Summit IELTS Champion 2018 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội tham gia, vòng 1+2 cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 03/06/ 2018. Và vòng chung kết – vòng 3, vòng thi Speaking đã hoàn tất sáng ngày hôm nay 16/6, chính thức có kết quả chung cuộc.

Summit xin thông báo kết quả vòng 3 cuộc thi, mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh click vào link dưới đây để xem chi tiết.

DANH SÁCH ĐIỂM THI VÒNG 3 (SPEAKING) – CHUNG KẾT SUMMIT IELTS CHAMPION 2018

Chúc mừng các bạn đã giành các thứ hạng cao trong cuộc thi Summit IELTS Champion 2018, đã diễn ra vào ngày 16/06/2018 tại Summit – Tầng 2 tòa nhà 101, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Cụ thể như sau:

  • Giải nhất: Vũ Hoàng Minh
  • Giả nhì: Nguyễn Đỗ Hà Trang
  • Giải ba: Trần Diễm Quỳnh, Phạm Minh Huy
  • Giải KK: Nguyễn Hà My, Trương Lê Hà An, Nguyễn Khánh Phương

Summit trân trọng cám ơn các bậc phụ huynh cùng thí sinh đã tham dự IELTS Champion 2018 năm nay của Summit – tạo nên một mùa giải thực sự đáng nhớ!

Summit sẽ còn tổ chức nhiều cuộc thi, tạo cơ hội cho các bạn tham gia. Hãy theo dõi fanpage Summit Education Services (SES) website chính thức của Summit để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Các bạn có thể tra cứu điểm thi vòng 1,2 tại đây:

DANH SÁCH ĐIỂM THI VÒNG 1 – IELTS CHAMPION 2018

DANH SÁCH ĐIỂM THI VÒNG 2 (WRITING) – SUMMIT IELTS CHAMPION 2018

——————————————————–

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, GMAT, TOEIC, tiếng Anh học thuật và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ!

Để được nhận thêm tư vấn về các khóa học tại Summit, vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được đăng ký kiểm tra xếp lớp:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.