Lớp học 1-1 hình thức online (trực tuyến, từ xa)

HỌC TIẾNG ANH 1-1 ONLINE VỚI SUMMIT, TIẾN BỘ ĐỘT PHÁ!

Bạn có biết?
  • Summit là đơn vị uy tín với 10 năm kinh nghiệm cùng thành tích kết quả đào tạo IELTS/TOEFL/SAT/ACT cao nhất Việt Nam
  • Hàng trăm học viên đã đăng ký học 1-1 với Summit và đạt các tiến bộ đột phá như tăng từ 4.5 IELTS lên 7.5 IELTS,  đạt 36/36 ACT, 1570 SAT, 116 TOEFL!
  • Học viên các tỉnh như Lào Cai, Thái Nguyên, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng, Vũng Tàu… đều đã đăng ký học 1-1 từ xa với Summit.
  • Thậm chí học sinh người Việt tại Nga, Ukraina, du học sinh trung học người Việt tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Philippines, Singapore, Trung Quốc, Israel,… cũng tin tưởng chọn học luyện thi 1-1 online với Summit!

→ Chỉ cần bạn có quyết tâm, muốn chinh phục  các bài thi IELTS/TOEFL/SAT/ACT hay đơn giản là cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhanh chóng,  Lớp học 1-1 Online của Summit có thể giúp bạn vượt qua mọi rào cản này!

Lý do chọn Học 1-1 Online với Summit
  • Học 1 thầy – 1 trò, hiệu quả cao.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại.
  • Thời gian và lộ trình học tập linh hoạt.
  • Chương trình “may đo”, thiết kế riêng phù hợp với từng học viên, giúp khắc phục nhanh và chính xác các điểm yếu, tạo sự tiến bộ rõ nét nhất.
  • Cơ hội tiếp cận giáo viên xuất sắc, giải pháp hoàn hảo cho học sinh ở những vùng không có giáo viên luyện thi kinh nghiệm
  • Học viên với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao với mọi nhu cầu học tập đều có thể đăng ký hình thức học Online 1-1 với Giáo viên bản ngữ hoặc Giáo viên VN có trình độ sư phạm 5-12 năm kinh nghiệm / du học, tốt nghiệp các ĐH hàng đầu thế giới!
Đăng ký nhận tư vấn chi tiết  để được nhận tư vấn và nhận ưu đãi lên tới 30% trong tháng 3/2020!