Thời gian và học phí

Học phí cho học sinh lớp App mùa hè
Đăng ký trước 17/8
9/2013-2/2014
(20 tuần học)
Và hỗ trợ tư vấn đến khi nhập học tháng 8/2014
35 triệu VNĐ
(bao gồm toàn bộ tư vấn thương lượng học bổng, thủ tục nhập học, hướng dẫn visa)
34  triệu VNĐ
Giảm 2 triệu VNĐ
Lịch học:
Trong giai đoạn từ tháng 9/2013 đến đến tháng 2/2014, thời gian cao điểm và gấp rút của apply, Summit có các lịch học linh hoạt tất cả thời gian trong ngày và các ngày khác nhau trong tuần để đảm bảo các bạn có sự chuẩn bị hiệu quả và tốt nhất. Các học viên cũng có nhiều lịch hẹn riêng tại Summit, trao đổi riêng qua email + điện thoại để  được tư vấn các chiến lược chọn trường, xin học bổng, hoàn thiện hồ sơ phù hợp nhất với năng lực của mình cũng như khả năng tài chính của gia đình. Các buổi học và lịch hẹn riêng sẽ được thống nhất giữa học viên và giáo viên và thông báo cụ thể cho học viên và phụ huynh.
Đặc biệt, ở giai đoạn nước rút (tháng 10 trở đi), các bạn học sinh chủ yếu học dưới hình thức 1-1 và nhận được hỗ trợ của các giảng viên gần như hàng ngày, thông qua các buổi gặp trực tiếp và online. Đây là hình thức tối ưu để đảm bảo chất lượng và bảo mật thông tin cho học viên.
** Các học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng có điều kiện kinh tế hạn hẹp có thể nộp hồ sơ ứng tuyển cho chương trình Summit Scholar với mức học phí là 15.000.000 VNĐ cho toàn bộ 2 khóa mùa hè và mùa thu. Trong hồ sơ đăng ký vào chương trình, bạn hãy nêu rõ nguyện vọng tham gia chương trình Summit Scholar

Điều kiện ứng tuyển chương trình Summit Scholar:
– Điểm SAT tối thiểu: 2100
– Điểm TOEFL tối thiểu: 100