[HN] 29/10: Thăm quan & tìm hiểu học bổng từ trường Reigate Grammar Vietnam (RGS)

THĂM QUAN & TÌM HIỂU HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG Reigate Grammar Vietnam (RGS)

Cơ hội nhận hỗ trợ tài chính lên tới 70% cho hệ Cambridge A-level!

⏰ Thời gian: 8h30 Thứ 7 ngày 29/10/2022

📍 Địa điểm: 6-7 Nguyễn Công Thái, Hoàng Mai, HN

PHHS & các bạn đăng ký theo form bên dưới:

Summit rất hân hạnh được giới thiệu tới quý PHHS cơ hội thăm quan trực tiếp, giao lưu với các thầy cô và tìm hiểu về các suất học bổng giá trị của trường Quốc tế chuẩn UK Reigate Grammar Vietnam (RGS).

Có lịch sử lâu đời 350 năm, thành lập từ năm 1675, Reigate Grammar school là trường tư thục có chất lượng đào tạo hàng đầu, giành được nhiều giải thưởng uy tín về giáo dục của Anh. Phân trường ở Việt Nam của Reigate là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ Việt Nam được hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới ngay tại Hà Nội!

Tham dự sự kiện ”Open Day”, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội:

✅ Trò chuyện với  lãnh đạo cấp cao nhà trường về các chương trình Reigate cung cấp, bao gồm cả hệ A-level và hệ IB

✅ Tham quan ​trường

✅ Giao lưu với thầy cô đến từ Vương quốc Anh

✅ Được tư vấn chuyên sâu để hiểu rõ quy trình chuẩn bị hồ sơ khi ứng tuyển vào trường, gia tăng cơ hội giành học bổng.