[HN] 25/11: SM x THPT Phan Huy Chú – Workshop: Chiến lược săn học bổng ĐH TOP Mỹ – Canada

WORKSHOP: CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TOP TẠI MỸ – CANADA

⏰ Thời gian: Thứ 6 ngày 25/11/2022

📍 Địa điểm: Thư viện THPT Phan Huy Chú

Hiện nay, Mỹ & Canada là 2 quốc gia có lượng du học sinh Việt Nam đông đảo vì môi trường sống văn minh, hệ thống giáo dục đào tạo hàng đầu với đa dạng ngành nghề được công nhận toàn thế giới, cơ hội việc làm và định cư rộng mở sau tốt nghiệp.

Với mong muốn đồng hành cùng PHHS chuẩn bị hành trang, định hướng cho việc du học và tìm kiếm những học bổng giá trị cao, Summit rất vinh hạnh được phối hợp cùng trường THPT Phan Huy Chú tổ chức WORKSHOP: CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TOP TẠI MỸ – CANADA tập trung vào 3 nội dung chính:

⭐ Xu hướng du học Mỹ/Canada năm 2023-2024

⭐ Chiến lược chuẩn bị sớm để xây dựng hồ sơ du học Mỹ/Canada cạnh tranh

⭐ Chiến lược săn học bổng ĐH Mỹ/Canada

Với sự góp mặt của các chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích, kinh nghiệm quý giá cho các em học sinh khi phải quyết định lựa chọn hướng đi tiếp theo trên con đường học tập sau cánh cửa THPT.

🌐 Website: https://summit.edu.vn

💬 Inbox FB: m.me/summit.edu