Summit Gala 2017 – Chương trình nghệ thuật thường niên của Summit

Chương trình nghệ thuật Summit Gala đã đi qua chặng đường 6 năm, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đại gia đình Summit mỗi khi kết thúc kì nộp hồ sơ du học căng thẳng.

Đây là dịp để gặp gỡ, gắn kết các thế hệ học sinh và phụ huynh học viên Summit nói chung, cũng như điểm hẹn để học sinh, sinh viên đam mê tiếng Anh và nghệ thuật trên toàn thành phố Hà Nội nói riêng được tỏa sáng và kết nối.

Lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình tương tác và nổi tiếng, Summit Gala 2017 với chủ đề  “Gương mặt thân quen” hứa hẹn sẽ đem lại ấn tượng khó quên với những tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp.

Góp phần tạo nên một ngày hội nghệ thuật rực rỡ và đáng nhớ bằng chính tài năng của mình.

Các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký tiết mục để trải nghiệm khó quên trong mùa hè này nhé!

1. Đối tượng tham gia: Các học viên đang học tại Summit, cả các lớp Junior, các khoá luyện thi và các học viên lớp app.
  2. Hình thức các tiết mục: Các tiết mục cover, mô phỏng những nhân vật nổi tiếng với hình thức đơn ca, song ca, rap, nhảy, múa,… theo cá nhân hoặc theo nhóm.
  3. Quyền lợi khi tham gia chương trình:
  • Cơ hội thể hiện tài năng và toả sáng trên sân khấu Summit Gala trẻ trung, sôi động.
  • Giao lưu với những người bạn cùng đam mê
  • Xây dựng hồ sơ du học thêm sinh động và ấn tượng
  • Nhận giấy chứng nhận từ ban tổ chức Summit Gala.
  • Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng

4. Hạn đăng ký tiết mục: 23h59 ngày 28/6/2017

5. Thời gian và địa điểm diễn ra các vòng:

• Vòng Audition:

Thời gian: 9h00 – 17h00 ngày 30/6/2017

Địa điểm : Tầng 2 Summit 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

• Đêm chung kết:

Thời gian : 19:00 – 21:30 ngày 22/07/2017

Địa điểm  : Tại Trung tâm sự kiện Star Galaxy 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

• Cách thức đăng kí::

Đăng ký qua hotline   : 0942 868 660 (Ms Hà Phương)

Đăng ký qua online đường link : https://goo.gl/forms/1DOSEMugQCpqKxZi2