[Summit – tuyển dụng] Trưởng phòng hành chính nhân sự

Summit tuyển dụng Trưởng phòng hành chính nhân sự

Giới thiệu về Summit và Blue Mountain

Thành lập năm 2010, Summit là 1 trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam hiện nay với 2 chi nhánh tại Hà Nội và 1 công ty thành viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm Summit giúp hàng ngàn học sinh chuẩn bị thành công việc nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh khác thông qua các khóa luyện thi chuẩn hóa chất lượng cao bằng tiếng Anh:  SAT, ACT, SSAT, TOEFL, IELTS, GMAT, and GRE.

Đối với học sinh trung học từ lớp 6 đến lớp 9, Summit thiết kế chương trình “Summit Junior”- chương trình tiếng Anh học thuật xuất sắc nhất nhằm cung cấp cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để học sinh có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế

Năm 2015 Summit thành lập Blue Mountain một công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ giáo dục ở phía Nam Việt Nam, Blue Mountain được thừa hưởng toàn bộ giáo trình và quy trình hoạt động của Summit education

Vị trí tuyển dụng

Vị trí: Trưởng phòng hành chính nhân sự

Mô tả công việc

• Xây dựng, hoàn thiện các nội quy, quy chế, quy trình, quy định, chính sách … của công ty.
  • Tham mưu, tư vấn cho Ban Giám đốc trong việc quản trị nguồn nhân sự, sử dụng nhân sự, bố trí nhân sự, các phương án sử dụng nhân sự hiệu quả của các phòng ban.
  • Lập kế hoạch tuyển dụng, tuyển dụng, xây dựng bộ máy nhân sự Công ty.
  • Lên kế hoạch và tổ chức công tác đào tạo cho giáo viên, nhân viên.
  • Kết nối các phòng, ban, đơn vị, bộ phận và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Công ty thành một tổ chức, tập thể mạnh, đoàn kết, thống nhất.
  • Tham mưu, tư vấn cho BGĐ và xây dựng quy chế trả lương, thưởng và các chính sách đãi ngộ cho nhân viên.
  • Tổ chức công tác xây dựng, sửa đổi, bổ sung và theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện hệ thống các quy chế, quy định, quy trình của Công ty.
  • Phối hợp với phòng Kế toán và các phòng, ban liên quan tổ chức làm lương, thưởng định kỳ cho giáo viên, nhân viên..
  • Xây dựng lộ trình thăng tiến cho nhân viên
  • Thực hiện Công tác BHXH, chế độ chính sách cho toàn công ty
  • Tổ chức kiểm soát các hoạt động quản trị văn phòng, kiểm soát việc lưu trữ, luân chuyển hồ sơ, công văn tài liệu ấn phẩm, bưu phẩm báo chí.

Quyền lợi

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
  • Cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, gắn bó lâu dài
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi khác dành cho CBNV theo quy định của Công ty
  • Mức lương hấp dẫn từ 15-25 triệu tùy theo năng lực và kinh nghiệm (ứng viên ít kinh nghiệm hơn có thể được cân nhắc cho vị trí phó phòng/ chuyên viên). Cơ hội tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại trung tâm để nâng cao trình độ. Ưu đãi học phí tiếng Anh cho con cái, người thân trong gia đình.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty hàng quý, hàng năm cho tất cả các thành viên

• Giới tính: Nữ
  • Trình độ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị nhân lực, Luật … hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  • Kinh nghiệm: 5 năm trở lên
  • Kỹ năng và kiến thức
  • Am hiểu luật lao động và các quy định pháp luật có liên quan
  • Có kỹ năng đàm phán, thuyết trình, đào tạo, huấn luyện tốt
  • Có kiến thức về các văn bản hành chính, văn bản pháp quy
  • Có kỹ năng hoạch định chiến lược, phát triển và thực thi
  • Nhạy bén trong đánh giá và giải quyết các vấn đề phát sinh
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
  • Có kiến thức sâu về quản trị HCNS, đặc biệt là về xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.
  • Có óc sáng tạo, tư duy logic, tầm nhìn và khả năng hoạch định tốt
  • Khả năng xử lý thành thạo phần mềm tin học văn phòng: Word, Excel, Power Point …
  • Kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Ứng viên gửi CV (tiếng Anh hoặc tiếng Việt). Tên các file đặt theo mẫu: Họ tên-Trưởng phòng hành chính nhân sự