Vũ Quang Minh – 2320 SAT

Khi vừa tham gia lớp SAT đầu tiên của Summit mình còn chưa biết gì về SAT cả. Nhưng nhờ sự chỉ dẫn và cách dạy đầy tâm huyết của thầy Myo, mình đã có những bước đi đầu rất chắc chắn để chinh phục kì thi này. Với lối nói ngắn gọn, logic và dễ hiểu nhất có thể, thầy đã dạy cho mình cách phân tích các bài đọc, cách lập luận logic để tìm ra phương án đúng nhất, cách nhìn ra ẩn ý đằng sau những con chữ dày dằng dặc. Đồng thời thầy cũng cung cấp rất nhiều tài liệu để bọn mình rèn luyện, từ những bài critical reading, những bài bổ sung từ đến những bộ đề đầy đủ. Sau khóa SAT Intensive mình được 2150 điểm, một số điểm không tệ nhưng vì apply quá cạnh tranh, mình biết mình phải cố hơn nữa!! Do đó mình đã tham gia tiếp khóa SAT Master, một khóa học mà thầy Myo luyện cho học sinh hoàn thiện kỹ năng tư duy và làm bài ở mức cao và hoàn thiện nhất, bằng cách khuyến khích học sinh bàn luận và tự tìm ra lời giải mà không cần thầy trợ giúp ngay lập tức thông qua giảng bài nhiều / đưa sẵn đáp án. Nhờ khóa học này mà mình đã thành thạo kĩ năng của phần critical reading, đạt được 790 điểm đọc ở lần thi thứ hai. Thành quả này một phần cũng nhờ giọng nói sarcastic thần thánh của thầy Myo đó. Nếu bạn không chịu làm bài tập hay lơ là trong giờ, hãy sẵn sàng tình thần để chịu những lời “vừa đấm vừa xoa” đầy thâm hậu của thầy nha!

Qua quá trình luyện tập SAT của mình và bạn bè, mình hiểu không dễ gì có thể nâng đc 400-500 điểm kiểu ngon như ăn bánh. Bạn phải sẵn sàng rèn luyện kiên trì bền bì, và tốt nhất là học tập với sự hướng dẫn của các thầy cô giàu kinh nghiệm và thông thái như thầy Myo. Chúc tất cả các bạn chinh phục đc kỳ thi khó nhằn này!

*Blue Mountain là đại diện cung cấp các khóa học của Summit tại HCM. Blue Mountain được kế thừa đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, giáo trình xuất sắc từ Summit