Vũ Ngọc Anh – 1540 SAT

Trong những lớp SAT mình học ở Summit thì mình ấn tượng nhất với lớp Intensive và Master. Mình may mắn gặp được những giáo viên vô cùng tận tâm, luôn cố gắng giải thích mọi vấn đề mà học sinh đang có. Vì vậy, mình luôn cảm thấy thoải mái khi đặt câu hỏi dù cho vướng mắc của mình có nhỏ đến mấy.  Các thầy cô còn luôn chữa bài tập về nhà rất chi tiết và tỉ mỉ, giúp mình càng ngày càng quen với các dạng câu hỏi trong đề, và giúp cho điểm của mình ngày càng cải thiện. Hơn thế nữa, trong khoảng vài tuần trước ngày thi, mình được tham gia các buổi cram SAT vô cùng hữu ích, trong đó mình được học cách làm bài dưới áp lực thời gian và được giải đáp những câu hỏi khó nhằn.

Cảm ơn Summit đã giúp mình có được điểm số ngày hôm nay. Xin chúc Summit sẽ ngày càng phát triển và giúp đỡ nhiều bạn học sinh khác có được điểm số cao trong tương lai.