Nguyễn Phạm Trọng Khôi – 7.5 IELTS

Trước đây, em từng là một học sinh có lối suy nghĩ rằng: học tiếng Anh chỉ là điều kiện để em được tốt nghiệp cấp 3 và vào dc trường đại học. Thế nhưng, từ sau khi được giới thiệu và đăng ký nhập học tại trung tâm Summit Hà Nội, em đã dần thay đổi được bản thân và tư tưởng của mình theo một chiều hướng tích cực hơn.

Ấn tượng đầu tiên khi học ở đây đó là sự tận tâm của các giảng viên. Các thầy cô luôn giúp đỡ ân cần học viên, giúp mọi người kết nối với nhau và đưa ra những lời khuyên hữu ích chó kì thi IELTS nói riêng và việc học tiếng Anh nói chung. Các bài học được thiết kế sáng tạo sao cho phù hợp với trình độ học viên và nó khiến em không cảm thấy bị gò bó và giúp em cởi mở và mạnh dạn hơn. Không chỉ có vậy, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang của trung tâm giúp em có được sự thoải mái trong quá trình học tập.

Với sự giúp đỡ của trung tâm, em đã có sự tiến bộ đáng kể trong quá trình học tiếng Anh, nhất là ở phần Writing. Nhờ nó mà giờ đây, kỹ năng này của em đã trở thành một thế mạnh của bản thân.

Học tiếng Anh hiệu quả là một quá trình lâu dài và đầy thử thách, thế nhưng với một quyết tâm cao độ và một lối đi đúng đắn thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Summit có lẽ sẽ là một người bạn đồng hành tốt trên con đường này với các bạn, tôi tin chắc chắn là như vậy!