Trần Thục Linh – 35 ACT

Trước đây, để chuẩn bị cho kì thi ACT, em chủ yếu tự học và chỉ đạt được điểm số tối đa là 32-33 điểm. Đặc biệt hơn, vừa trước đợt em tham gia khoá học của Summit, hệ thống ACT đổi bài thi ACT quốc tế từ thi giấy thành thi trên máy tính. Nhưng nhờ Summit, chỉ trong vòng 3 tháng, điểm số của em đã nâng lên thành 35. Điều này rất có ý nghĩa đối với em không chỉ vì việc nâng điểm ACT vốn rất khó mà còn vì kì thi của em là kì thi máy tính đầu tiên trên thế giới nên cả thầy cô và học sinh đều gặp những khó khăn mới trong việc ôn tập. Dù việc thi ACT trên máy là một thử thách mới mẻ với cộng đồng quốc tế, các thầy cô ở Summit đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc tạo dựng một chương trình học mô phỏng thật sát sao với đề thi thực tế. Thêm vào đó, các thầy cô cũng giúp em chỉ ra những lỗi sai và tận tình chỉ bảo em cách nâng cao hiệu quả làm bài. Mặc dù quá trình học của em kéo dài không lâu, em rất cảm ơn trung tâm Summit đã làm việc rất chuyên nghiệp để đạt kết quả tốt và rất quan tâm đến học sinh, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.