Nguyễn Tuấn Nam – 108 TOEFL

Sau 2 khóa học luyện thi TOEFL, mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đạt được điểm 108. Nhưng đó lại là sự thật. Mình vô cùng ngạc nhiên nhưng cũng tin rằng bản thân xứng đáng với công sức bản thân bỏ ra và nhờ sự dạy dỗ của thầy cô ở Summit.

Đối với bản thân, mình thấy phương pháp dạy học của Summit rất hiệu quả khi cung cấp những bộ đề TPO rất sát với kỳ thi thật. Ngoài ra, số lượng học sinh mỗi lớp khá ít nên các giáo viên có thể tập trung vào từng học sinh một cách cụ thể hơn. Thầy Khoa và thầy Hoàng đã cung cấp những mẫu template vô cùng hiệu quả, giúp mình đạt được điểm số Speaking và Writing ngoài mong đợi. Speaking mình được 28 còn Writing 27, mà trước khi thi mình được đánh giá chỉ được khoảng 20-23. Không chỉ vậy, các thầy cô ở Summit đã tận tình chỉ ra những điểm yếu để bản thân mình có thể khắc phục khi đi thi.

Điều cuối cùng mình muốn nói là xin cảm ơn các thầy cô ở Summit đã giúp mình đạt được điểm số ngoài mong đợi ngay từ lần thi đầu tiên. Chúc Summit ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều học viên trong tương lai.