Trần Nguyên Lân – 1500 SAT

Sau khi theo học khóa SAT Intensive tại Summit, khả năng làm bài thi SAT cũng như kĩ năng reading của mình đã được cải thiện rõ rệt. Với những topic như văn học hay lịch sử Mỹ, thầy thường xuyên cung cấp những bài đọc khó, sau đó phân tích và chỉ ra cách tiếp cận hợp lí nhất. Khối lượng bài tập trên lớp cũng như bài tập về nhà tuy khá hợp lý và các bài tập được biên soạn rất chất lượng gần với đề thi thật.

Giáo viên ở Summit đã có đóng góp rất lớn trong kết quả của mình, đặc biệt là thầy James. Trên lớp, thầy không chỉ chú trọng vào việc luyện dạng đề mà còn hỗ trợ học sinh bổ sung và hoàn thiện kĩ năng đọc các văn bản khó. Thầy cũng thường xuyên chia sẻ về những trải nghiệm của mình về những vấn đề trong bài đọc. Ngoài ra thầy chữa bài tập về nhà và các mock test rất kĩ càng và giải thích đầy đủ tất cả những thắc mắc của học sinh. Điều làm mình ấn tượng nhất ở thầy là sự vui tính và quan tâm đến các học viên trong lớp. Điểm số của mình trong kì thi SAT quả thật có sự đóng góp to lớn từ thầy.