Phạm Mai Chi – 8.0 IELTS

Em bắt đầu với việc học IELTS khá là muộn, vào khoảng đầu năm lớp 12 và em có test bài kiểm tra đầu vào tại Summit HN và được xếp vào lớp mục tiêu 6.5 – 7.0. Tuy vậy, trong vòng khoảng nửa năm học tại Summit, em đã có kết quả IELTS khá ấn tượng là overall band 8. Summit đối với em là một môi trường học tập năng động với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và linh hoạt trong việc dạy học. Học viên theo học tại Summit được thúc đẩy việc chủ động trong học tập bởi tại đây, học viên được tạo cơ hội phát biểu và nêu ý kiến về mong muốn của bản thân, mục tiêu học tập để giáo viên có thể hỗ trợ nhiều nhất có thể. Trong quá trình học tập tại đây, em được tạo cơ hội chủ động tham gia vào bài học và được tạo động lực cũng như niềm cảm hứng học tập từ giáo viên. Chính vì điều này mà em đã có thể ghi nhớ kiến thức và cải thiện một cách dễ dàng. Dịch vụ chăm sóc học viên cũng là một điều em cảm thấy ấn tượng tại Summit, mỗi khi em có việc bận cần nghỉ học, trung tâm đều gửi lại tài liệu học tập của buổi đó cho em để em không bị lỡ kiến thức và trung tâm sẽ sắp xếp một buổi học bù cho em. Như vậy, em sẽ không bị lo lắng bởi việc mình sẽ thiệt thòi hơn so với các bạn cùng lớp về mặt kiến thức. Có thể nói môi trường học tập tại Summit là một môi trường phù hợp dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng tiếng anh nói chung cũng như nâng band điểm IELTS nói riêng trong một thời gian ngắn vì cách dạy khoa học của giáo viên và độ tương tác cao giữa học viên và giáo viên. Em xin gửi lời cảm ơn trung tâm đã giúp đỡ em trong thời gian qua.