NGÔ QUỐC ANH – 1540 SAT

Em chọn SUMMIT vì thấy nội dung giảng dạy của SUMMIT phù hợp với những khuyết điểm của em và bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tình, cũng như có những Anh/Chị đạt được nhiều điểm cao.

Đồng thời, SUMMIT là nơi em có thể gặp nhiều bạn mới, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ nhau, cũng như cảm thấy thoải mái vì những Anh/Chị và giáo viên vui tính. Kỉ niệm em nhớ nhất là có lần các bạn đã đem bánh vào và chia sẻ cho mọi người cùng ăn. Đối với em đó là khoảnh khắc rất ngọt ngào tại SUMMIT.

Em đã tiến bộ về phận Reading sau khi học ở SUMMIT. Trước khi học, em cảm thấy hoang mang khi làm những bài reading dài và khó hiểu. Sau khi học, em đã thành thạo cách trả lời từng dạng câu hỏi và có thể thoải mái làm các bài thi. Phương pháp học tập giúp em có được kết quả tốt đó là:

– Làm đầy đủ bài tập được giao để tiến bộ nhanh

– Tập trung nghe giáo viên giảng, phát biểu

– Áp dụng các phương pháp được dạy vào các bài tập và bài thi.

Nếu có 3 từ mô tả về SUMMIT đó sẽ là:

– Chất lượng: SUMMIT có nhiều bài tập để học viên quen bài thi và có những bài để luyện tập kỹ năng đã học.

– Tận tâm: Các Anh/Chị ở trung tâm và giáo viên luôn động viên học sinh làm bài tập, chú ý kỹ đến quá trình tiến bộ của học sinh

– Phù hợp: nội dung giảng dạy rất phù hợp với những kỹ năng trong bài thi, giúp em tiến bộ nhanh và hiệu quả

Chúc SUMMIT có nhiều học viên hơn và giữ chất lượng giảng dạy tốt!