Nguyễn Thanh Mai – 8.0 IELTS

Summit có rất nhiều năm kinh nghiệm về hướng dẫn học sinh thực hiện bài thi IELTS một cách tốt nhất. Em cũng nghe rằng các thầy cô bám cực kỳ sát với mẫu bài thi IELTS để đảm bảo rằng học sinh có thể biết được điểm yếu và khắc phục nên em đã chọn học ở đây.

Theo em thì Summit là một nơi mà bất cứ học sinh nào cũng rất nỗ lực để khắc phục điểm yếu của bản thân. Các bạn cũng rất linh hoạt và thường xuyên hỗ trợ nhau trong lớp để cũng tiến bộ về mặt tiếng Anh.  Trong quá trình học ở Summit thì em cảm thấy mình tiến bộ nhất về mặt Writing. Trước khi học các lớp IELTS thì em không biết rõ các nguyên tắc ngữ pháp, tạo câu sai và gây khó hiểu. Sau khi học thì em đã hiểu rõ được cấu tạo và có thể viết những câu phức tạp hơn.

IELTS là một bài thi về kỹ năng tiếng Anh nên phương pháp tốt nhất mà em áp dụng là làm đủ bài tập về nhà mà các thầy cô Summit giao. Các bài tập không tập trung vào một kỹ năng lớn mà được chia nhỏ ra từng phần để em có thể phát hiện ra điểm yếu và luyện tập nhiều hơn về phần đó. Các thầy cô ở Summit cũng xem qua bài tập, sửa và góp ý để em không mắc lại lỗi cũ.

Đối với em, Summit:

– “Expert”: Các thầy cô Summit có rất nhiều năm kinh nghiệm về các bài thi khác nhau, các thầy cô bám rất sát và khắt khe.

– “Trustworthy”: Em luôn luôn được hỗ trợ bởi các anh chị staff khi có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề.

– “Inspirational”: Thầy cô luôn cổ vũ, động viên em và các bạn để cố gắng, nỗ lực hơn khi gặp phải một bài khó để dần dần tiến bộ về khả năng của mình.

Em chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và luôn là người dẫn đường cho các học sinh. Chúc Summit làm việc thuận lợi và càng ngày càng phát triển hơn.