Nguyễn Long Hưng – 1480 SAT

Em biết đến Summit qua lời giới thiệu của bạn bè và đã theo học suốt cả ba khóa SAT ở đây. Qua từng khóa học, em thấy mình biết thêm nhiều điều hay và được trang bị kiến thức hiệu quả để đi thi.

Với em, Summit là một môi trường học vô cùng tốt với một “bầu không khí” đậm tính học thuật khiến em cảm thấy luôn phải phấn đấu. Ngoài ra, Summit cũng là một nơi học tập vô cùng hiệu quả. Em cũng cảm thấy rất thú vị trong quá trình học tại đây khi được gặp nhiều bạn bè.

Em nghĩ mình tiến bộ ở cả hai kỹ năng Reading và Writing. Ở Reading thì em đã biết được thêm nhiều mẹo để làm bài thi tốt hơn, còn Writing thì em đã được học kĩ càng và hình thành phản xạ làm bài.

Phương pháp ôn luyện chính của em là làm đầy đủ các bài tập của Summit, và mỗi khi sai em sẽ note lại và ghi chú để tránh lặp lại lỗi sai này. Ngoài ra, em cũng dành thời gian 10 phút mỗi tuần để ôn tập lại từ vựng. Những lúc rảnh mà không có tài liệu em sẽ ôn tập trên Khan Academy để tận dụng thời gian hết mức có thể.

Em còn nhớ có một hôm bạn em chơi thể thao trước khi đến học nên áo ướt nhem và dơ nữa. Lúc ấy bạn em mượn Summit xem có áo không. Em nghĩ bạn đùa và cược rằng nếu mà có áo thật thì em làm bài tập về nhà cho bạn đó suốt 5 tuần luôn, nào ngờ có thật. Nhưng may mắn là em không phải làm bài tập về nhà ^^. 

Đối với em Summit:

– “HIỆU QUẢ”: vì em thấy môi trường học tại đây giúp em tiến bộ nhiều. 

– “THÚ VỊ”: vì những giờ học tuy khó khăn nhưng lại vô cùng vui nhộn và thoải mái. 

– “CHUYÊN NGHIỆP”: vì tại đây em được học tập trong môi trường học thuật vô cùng tốt và chương trình học được sắp xếp kĩ càng và bài bản.