Nguyễn Thanh Hà – Dartmouth College (#11 NU)

Mình đã tốt nghiệp vào lớp Admissions Essay Writing của chị Hoa và anh Myo cách đây không lâu, và mình thấy thực sự rất hài lòng về chất  lượng giảng dạy ở đây. Điều khiến mình chọn lớp học ban đầu là sĩ số lớp nhỏ, chỉ có từ 8-10 người, nhưng trong quá trình học mình mới thấy hết hiệu quả của nó. Mình được nhận sự quan tâm và giúp đỡ đầy đủ từ hai anh chị để khắc phục những khuyết điểm trong bài luận của mình. Hơn nữa, trong lớp học thì bọn mình được làm việc theo nhóm, được đọc bài của các bạn khác và nhận feedback từ mọi người. Mình thấy cách này rất hiệu quả, luyện được cho mình critical reading skills còn có thể áp dụng edit bài luận của mình luôn.

Mình vốn là người không thích viết lách cho lắm, nhưng vào lớp học này, mình bắt đầu thích cảm giác được viết dưới áp lực vì mọi mình đều phải meet deadline hàng tuần. Mình thấy đấy là điều tốt vì sau này còn phải học dưới áp lực rất lớn ở trường đại học.

Ngoài dạy writing, chị Hoa và anh Myo còn là những người đáng tin cậy để hỏi về các trường đại học. Hai anh chị thường update đều về profile của mỗi người, và cho ý kiến về list trường, cách điền form và rất nhiều chi tiết nhỏ cực kỳ PHỨC TẠP khác liên quan đến quá trình apply nữa! Mình thấy rất an tâm vì có sự giúp đỡ của hai anh chị trong quá trình apply.