Ngọc Diệp – HB $200,000 Swarthmore (#3 LAC)

Mình bắt đầu học SAT muộn hơn rất nhiều so với các bạn khác và khả năng tài chính của gia đình mình rất hạn chế nên vô cùng lo lắng. Tuy nhiên chỉ trong một thời gian học tập trung với sự hướng dẫn của thầy cô Summit, mình đã đạt được 2290/2400 SAT, 111/120 TOEFL và mình đã được nhận vào ngôi trường mơ ước. Mình cho rằng bài luận được hướng dẫn tỉ mỉ và công phu của mình, cùng với chiến lược chọn trường đúng đắn đã giúp ích rất nhiều để nâng cao chất lượng hồ sơ của mình. Suốt mùa hè và nhất là ba tháng trước lúc nộp hồ sơ, ngày nào gần như mình cũng học ở Summit để có động lực tốt nhất. Mình có thể hỏi han thầy cô gần như bất kể lúc nào, thậm chí cả buổi đêm, các thầy cô vẫn rất nhiệt tình trả lời.