Nguyễn Quang Anh – 7.5 IELTS

Em biết đến cơ sở Summit Cầu Giấy do nhiều bạn cùng lớp em đã học ở đây và có thành tích cao trong kì thi IELTS. Sau khi tìm hiểu kĩ hơn, em quyết định tới để học với mong muốn đạt được kết quả tốt như vậy.

Ấn tượng đầu tiên với trung tâm là ở đây có đầy đủ cơ sở vật chất: điều hòa mát lạnh và có TV để trình chiếu. Một điểm nữa đó là số lượng học sinh một lớp không quá đông, giúp cho học sinh có thể tương tác nhiều hơn với giáo viên, qua đó tăng hiệu quả học tập trên lớp. Thầy cô cũng rất nhiệt tình và quan tâm đến các học viên.

Ngoài ra, kĩ năng viết của em được cải thiện rất nhiều trong khoảng thời gian học ở đây. Những hướng dẫn chi tiết của thầy cô cùng với những nguồn tài liệu phong phú em đã mở rộng được vốn từ và xây dựng được phương pháp học hiệu quả cho bản thân.

Qua những trải nghiệm ở Summit Cầu Giấy, em thấy đây là nơi có cách dạy chuyện nghiệp với có cơ sở vật chất tốt và là môi trường lí tưởng để các bạn có thể đạt được thành tích tốt trong các kì thi chứng chỉ tiếng Anh.