fbpx

Nguyễn Đặng Ninh An – 1450 SAT

Em chọn Summit để học khóa SAT do được bạn bè giới thiệu. Bên cạnh đó, em cũng được chị nhân viên tư vấn rất nhiệt tình sau khi em làm bài thi thử nên em có sự tin tưởng và quyết định đăng ký học tại đây.

Theo em thì Summit là một môi trường học tập rất chuyên nghiệp. Cá nhân em thấy các anh chị nhân viên làm việc rất quy củ, hệ thống và nhiệt tình, thân thiện với học viên. Các giáo viên giảng dạy dễ hiểu và giúp học viên cải thiện những khuyết điểm của mình.

Em cảm thấy em tiến bộ nhất ở kỹ năng Reading. Trước khi học, em hầu như chỉ đọc hết 1 passage và cũng không hiểu nội dung là gì. Kết quả là sai rất nhiều do em chỉ chọn đại. Sau khi học, em đã hiểu được nội dung passage, các dụng ý của tác giả và tự tin hơn khi trả lời câu hỏi. Trong thời gian học SAT, em chỉ làm đủ phần bài tập được giao về nhà theo đúng thời gian của 1 bài test thật là 65 phút. Ngoài ra em cũng không có dành thêm thời gian để học thêm những tài liệu tham khảo khác. Sau khi khóa học kết thúc thì em có làm những đề thi SAT của các năm trước khoảng 1 lần/tuần.

 

Đối với em thì Summit:

– Thân thiện: các giáo viên, nhân viên và học viên đều rất thân thiện với em. Tuy em không học chung với các bạn, các cô vào khóa trước nhưng em có thể hòa nhập nhanh với mọi người.

– Chu đáo: quá trình học của em được quản lý, đánh giá rất kĩ lưỡng qua các email hay nhận xét giữa-cuối khóa giúp em có thể điều chỉnh cách học của mình cho hiệu quả.

– Thoải mái: khi học tại Summit, em không cần phải làm thêm quá nhiều bài tập mà vẫn có thể tự tin nắm vững kiến thức để làm bài thi.

Em chúc Summit ngày càng thành công, đón nhận thêm nhiều học viên mới và đạt nhiều thành tích cao.