Nguyễn Khương Duy – 113 TOEFL

Mình đã theo học tại Summit từ đầu năm lớp 10 khi mình còn đang tập trung ôn thi SAT. Đạt được kết quả cao trong kì thi SAT, mình càng tin tưởng vào Summit và quyết định sẽ tiếp tục theo học TOEFL iBT tại Summit. Quả thật đó là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của mình. Trong vòng 3 tháng theo học TOEFL tại Summit, từ một học sinh chưa biết một chút nào về kì thi chuẩn hoá này, mình đã đạt được điểm số cao bất ngờ.

Mình học 2 lớp TOEFL chuyên sâu Nói và Viết tại Summit, còn 2 kĩ năng đọc và nghe thì tự học. Khi kiểm tra đầu vào, các anh chị nói rằng mình còn hổng nhiều về cả kinh nghiệm lẫn kiến thức cần thiết cho bài thi TOEFL iBT, đặc biệt ở 2 kĩ năng Nói và Viết. Các tài liệu ở Summit rất sát với đề thi thật mà còn ngắn gọn và dễ hiểu giúp mình nhanh chóng có được cái nhìn chi tiết về bài thi cũng như nhiều tips và tricks rất hữu ích. Thời gian của mỗi buổi học là 2 tiếng, vừa đủ để học sinh có thể tiếp thu được nhiều kiến thức nhất mà không bị mệt mỏi. Mỗi lớp trung bình chỉ có khoảng 15 học sinh, tạo điều kiện cho giáo viên có thể nắm bắt từng điểm mạnh điểm yếu của từng bạn. Các thầy cô đều hết lòng giúp đỡ học sinh trong giờ học và còn trò chuyện với học sinh trong giờ giải lao giúp không khí lớp học lúc nào cũng thoải mái. Cả 2 cô đều rất thích kết hợp các trò chơi tư duy vào việc giảng dạy các kĩ năng TOEFL, giúp học sinh nhanh chóng hiểu bài và thân thiết với nhau hơn. Các bạn trong lớp đều thân thiện và mọi người hay sửa lỗi cho nhau, cùng nhau tiến bộ. Vào buổi học cuối của mỗi khoá luôn có một bữa tiệc nhỏ, trong đó mọi người sẽ vừa được ăn, vừa được cô giáo truyền đạt những kinh nghiệm khi đi thi cũng như trả lời mọi câu hỏi của học sinh. Chính vì vậy, Summit không chỉ trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết, mà còn giúp mình cảm thấy thoải mái, chuẩn bị về mặt tâm lí để đạt điểm cao trong kì thi TOEFL.

Theo học tại Summit là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình. Nhờ có Summit, mình đã đạt được số điểm mong muốn trong các kì thi chuẩn hoá. Summit đã giúp mình tiến gần hơn với giấc mơ được học đại học ở Mỹ.

Xem thêm chia sẻ của các học sinh khác tại đây