fbpx

Nguyễn Diệu Trinh – 7.5 IELTS

Em biết đến Trung tâm ngoại ngữ Summit như một trung tâm uy tín về giảng dạy các chứng chỉ quốc tế như IELTS, SAT, TOEFL,… cũng như giảng dạy tiếng Anh phổ thông qua lời giới thiệu của người quen. 

Em cảm thấy đây có lẽ là nơi phù hợp để mình “đầu tư” cho việc học IELTS, bởi em đã nhận được nhiều feedback tích cực về trung tâm về tài liệu phong phú và chất lượng giảng dạy tốt.

Em đã học được 2 khóa học tại đây dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên và sự quan tâm chu đáo của các anh chị nhân viên. Đối với em, 2 khóa học HIGH INTERMEDIATE và INTENSIVE tại đây đã góp phần quan trọng trong việc học IELTS của em. 

Qua 2 khóa học, để lại cho em nhiều ấn tượng nhất có lẽ là thầy Khoa và cô Thư. Thầy Khoa là một người nghiêm khắc nhưng vô cùng tận tâm, tỉ mỉ và cũng rất hài hước, khiến cho em có thêm động lực học. Tài liệu của thầy cũng rất chi tiết và hữu ích đối với em. Còn cô Thư cũng rất vui tính, cô tâm lý và hiểu học sinh, những giờ học của cô khiến em luôn thoải mái nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Nhờ có 2 khóa học hữu ích này, cộng thêm một thời gian tự ôn luyện sau đó, em đã vượt qua kì thi IELTS lần đầu tiên với số điểm overall 7.5 , một số điểm không quá cao nhưng xứng đáng với em. Và đây cũng là số điểm em được trung tâm dự đoán đầu ra sau bài test cuối khóa. 

Cuối cùng, em muốn gửi lời cảm ơn trân trọng đến Summit đã giúp em có được tấm bằng 7.5 IELTS, tạo cho em nhiều cơ hội sau này!