Lê Thành Vinh – 1530 SAT

Khi nghe về Summit Hà Nội, em có biết về trung tâm là một trong những nơi đào tạo hàng đầu về SAT. Khi xem bảng thành tích của học sinh tại trung tâm và trình độ giáo viên, em quyết định học một khoá SAT Master.

Bước vào khoá học, em thấy ấn tượng về phong cách làm việc chuyên nghiệp của giáo viên và các chị phụ trách. Thầy Myo rất cởi mở và nhiệt tình trong việc giảng dạy và hỗ trợ học viên qua việc dạy các điều cần chú ý khi thi cũng như cách làm bài. Thầy tích cực động viên học viên đưa ra những câu hỏi về vấn đề mình còn vướng mắc và chữa những lỗi sai đó rất kĩ lưỡng.

Ở Summit em thấy có điều đặc biệt là thầy cho rất nhiều tài liệu về các bài đọc mà không cần nhiều câu hỏi, chỉ cần tóm tắt và hiểu được ý của bài. Điều này giúp cho các học viên như em có thể rèn luyện tốc độ đọc và khả năng hiểu rõ được các ý chính của bài. Đối với em, đây là nhân tố đã giúp em cái thiện được điểm phẩn Reading vốn là phần em yếu.

Vể cơ sở vật chất, Summit luôn chuẩn bị tài liệu đầy đủ với nhiều phần bài tập khác nhau, giúp em rèn luyện được mọi kĩ năng của mình. Ngoài ra, Summit cũng có các buổi mock test giống như khi thi thật, giúp cho các học viên như em có được kinh nghiệm về cách làm bài và biết được mình còn yếu phần nào để tự cải thiện bản thân.

Em xin chúc Summit ngày một phát triển đạt được nhiều thành công hơn nữa và đào tạo ra nhiều học sinh tốt trong tương lai.