Đoàn Lê Hồng Phúc – 1530 SAT

Em biết đến Summit thông qua bạn bè. Mọi người khuyên em nên đến đây tham gia các khóa luyện thi SAT vì chất lượng học ở đây rất tốt. Trước đó em cũng đã theo học vài khóa SAT ở trung tâm khác, nhưng kết quả chưa như ý nên em quyết định đăng ký học ở Summit.

Em rất thích môi trường dạy và học của Summit. Các anh chị trợ giảng, nhân viên đều rất dễ thương và nhiệt tình. Giáo viên đứng lớp của em cũng dạy rất hay và thật sự giúp em rất nhiều. Ngoài ra, em cũng rất tâm đắc tài liệu học SAT của Summit.

Em theo học 2 lớp SAT Master và SAT Math ở Summit. Em cảm thấy mình tiến bộ nhất ở phần Reading và Math. Ban đầu, phần Reading của em đạt kết quả không ổn định, lúc cao lúc thấp. Tuy nhiên, sau khóa học ở Summit, em đã có thể giữ số câu sai của mình ở mức từ 6 đến 8 câu và không mắc phải những lỗi nhỏ nhặt. Còn phần Math, trước khi học ở Summit điểm của em chỉ đạt khoảng 650. Nhờ khóa học Math ở đây mà em đã cải thiện điểm của mình rất nhiều.

Theo em, phương pháp học tốt nhất là luyện tập thường xuyên. Đặc biệt với Reading, cách cải thiện điểm là làm thật nhiều bài đọc, rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình và ý thức được điểm yếu cá nhân. Ngoài ra, em cũng cố gắng học thêm từ vựng do điểm yếu của em là những câu vocab in context.

Em có rất nhiều ấn tượng đẹp với các anh chị nhân viên ở Summit. Những buổi em vắng học, các anh chị đều bổ sung tài liệu đầy đủ cho em, tận tình hỏi thăm lý do em nghỉ học. Ngoài ra, em cũng rất yêu quý giáo viên đứng lớp SAT Master. Cô đã giúp em rất nhiều trong việc cải thiện điểm số và phương pháp làm bài thi SAT của mình.

3 từ em muốn nói nhất về Summit đó là:

Thân thiện: Mọi người ở Summit đều giúp đỡ em rất nhiều

Chu đáo: Các thầy cô, các anh chị ở đây đều rất tận tình trong quá trình em theo học ở đây

Hiệu quả: Em đã cải thiện đáng kể từ khi học

Em chúc Summit sẽ ngày càng phát triển, mang lại nhiều cơ hội học, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tốt cho các bạn học sinh giống như em.